• Romania đang trở thành “bàn đạp xâm lược” Nga

  Romania đang trở thành “bàn đạp xâm lược” Nga

  ANTĐ - Ngày 7-4, lãnh đạo Đảng Cộng đồng dân tộc châu Âu (NCP) có trụ sở tại Brussels, ông Luc Michel khẳng định rằng, kế hoạch triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa đạn đạo (BMD) của Mỹ tại Romania đang biến nước này trở thành một bàn đạp xâm lược chống lại Nga.

 • Đoàn xe thiết giáp Mỹ hành quân hơn nghìn dặm thị uy Nga

  Đoàn xe thiết giáp Mỹ hành quân hơn nghìn dặm thị uy Nga

  ANTĐ - Từ ngày 21-3 đến 1-4 tới, lục quân Mỹ có kế hoạch sẽ triển khai một đoàn xe bọc thép hành quân qua 6 quốc gia đông Âu gần biên giới phía tây của Nga, bất chấp nước này đã nhiều lần bày tỏ quan ngại trước sự gia tăng lực lượng của NATO tại khu vực này.

 • SỐC: Fan cuồng đổi tên, xăm logo M.U lên trán

  SỐC: Fan cuồng đổi tên, xăm logo M.U lên trán

  ANTĐ - Manchester United là một trong những CLB có nhiều người hâm mộ nhất thế giới, nhưng hâm mộ theo cách của người đàn ông có tên... Manchester United dưới đây thì có lẽ là độc nhất vô nhị.

 • Phương Tây đã cung cấp vũ khí chết người cho ISIS

  Phương Tây đã cung cấp vũ khí chết người cho ISIS

  ANTĐ - Ngày 12-8, hãng thông tấn RIA Novosti dẫn lời một nguồn tin ngoại giao-quân sự cho biết, chính các cơ quan an ninh phương Tây đã cung cấp vũ khí cho các tay súng cực đoan thuộc Nhà nước Hồi giáo Iraq và Syria (ISIS). 

 • Đi hội chợ “sắm” cô dâu

  Đi hội chợ “sắm” cô dâu

  ANTĐ - Không giống những phiên chợ bình dân khác, “chợ cô dâu” ở cộng đồng Kalaidzhi (Bulgaria) “bán” một thứ hàng hóa đặc biệt: khoảng 2.000 thiếu nữ xúng xính áo quần, trang điểm kỹ càng và đeo nữ trang nổi bật; đứng trên nắp ô tô nhún nhảy theo tiếng nhạc Gypsy để cố gắng thu hút ánh nhìn của những chàng trai trẻ mặc áo bó chẽn và khoác áo da. Từ bao đời nay, người Kalaidzhi luôn xem đây là một cách chọn vợ công khai, sòng phẳng. 

 • Thần đồng văn học Nga đến Việt Nam

  Thần đồng văn học Nga đến Việt Nam

  ANTĐ - Sáng qua, 26-12, thần đồng văn học Nga Mikhail Samarsky đã đến Việt Nam và giao lưu cùng độc giả nhân dịp 2 tập đầu tiên của bộ truyện “Cầu vồng trong đêm” được phát hành tại Việt Nam. 

 • Chặn mạch ngầm trốn thuế

  Chặn mạch ngầm trốn thuế

  ANTĐ - Đánh giá kết quả một năm giữ chức Chủ tịch luân phiên Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi (G-20), Nga cho rằng thành tích lớn nhất là lần đầu tiên trong lịch sử đã liên kết thành công các “nền kinh tế đầu tàu” thảo luận thẳng thắn vấn đề chống trốn thuế.

 • 2 chiếc F-16 Thổ Nhĩ Kỳ truy đuổi máy bay trinh sát Nga

  2 chiếc F-16 Thổ Nhĩ Kỳ truy đuổi máy bay trinh sát Nga

  ANTĐ - Ngày 23-10, quân đội Thổ Nhĩ Kỳ ra tuyên bố cho biết, họ vừa triển khai hai chiếc máy bay chiến đấu F-16 ngăn chặn một máy bay trinh sát của Nga trên không phận quốc tế ở biển Đen khi chiếc máy bay này tới quá gần biên giới Thổ Nhĩ Kỳ.