Bóp cổ cầu thủ đối phương, HLV Hứa Hiền Vinh nói gì?

  • 08/07/2020 11:29
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - HLV trưởng CLB Phố Hiến - Hứa Hiền Vinh thừa nhận hành động bóp cổ cầu thủ An Giang là phi thể thao và đã lên tiếng xin lỗi.

Ở những phút bù giờ trận Phố Hiến thắng An Giang 2-1 trong khuôn khổ giải hạng Nhất quốc gia 2020 tối 7-7, HLV Hứa Hiền Vinh và cầu thủ đội Phố Hiến đã có hành động "xấu xí" tiến đến bóp cổ Văn Huy của An Giang, khi cầu thủ này đá một quả bóng về khu kỹ thuật của đội Phố Hiến lúc chuẩn bị ném biên.

HLV Hứa Hiền Vinh bóp cổ học trò cũ Văn Huy

HLV Hứa Hiền Vinh bóp cổ học trò cũ Văn Huy

Một cảnh tượng lộn xộn xảy ra sau đó khi các cầu thủ chủ nhà lao vào quây lấy cầu thủ đội khách. Rất may là không có sự cố nào đáng tiếc hơn xảy ra vì trọng tài can thiệp kịp thời.

Sau đó, Văn Huy nhận thẻ vàng thứ hai rời sân, còn HLV Hứa Hiền Vinh cũng nhận thẻ vàng với hành động phi thể thao của mình. Không những vậy, hình ảnh được phát đi trên sóng truyền hình còn khiến CĐV ở khắp nơi bất bình với nhà cầm quân này.

Trao đổi với chúng tôi, HLV Hứa Hiền Vinh đã thừa nhận sai lầm của mình và tiết lộ cầu thủ mà ông bóp cổ chính là... học trò cũ.

"Tình huống đó, Văn Huy ném biên nhưng lại đá rất mạnh một quả bóng khác vào trợ lý của tôi. Nếu Huy đá nhẹ thì không nói làm gì. Không những vậy, Văn Huy chính là học trò cũ của tôi khi chơi cho Phố Hiến ở giai đoạn 1 mùa giải năm ngoái, sau đó cho An Giang mượn. Dù sao, hành động của tôi cũng không phải. Tôi quá nóng tính và bộc phát. Sau trận tôi đã chủ động gặp Văn Huy để xin lỗi và hai bên đã giảng hòa vui vẻ. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì hành động không đẹp của mình", HLV Hiền Vinh nói.

Tin cùng chuyên mục