Bonnie, cựu thành viên “Các chị em nhà Pointer” bị bắt giữ

  • 20/11/2011 00:08
  • 0 bình luận
  • Khánh Huyền
  • In bài
ANTĐ - Các nhà chức trách cho hay, Bonnie, cựu thành viên nhóm hát gia đình Pointer Sisters nổi tiếng thập niên 1970 và 1980 đã bị bắt giữ để điều tra việc nữ ca sĩ này có chứa chấp cocain đá.

Người đại diện của Sheriff , bà Steve Whitmore cho biết nữ ca sĩ 61 tuổi này bị bắt hôm thứ 6 tại miền Nam LosAngeles sau khi chiếc xe ô tô cô lái gặp sự cố kĩ thuật và phải ngừng lại bên đường. Tuy nhiên,  Bonnie đã được phóng thích sau khi nộp 10.000 USD tiền bảo lãnh.

Bonnie,  cựu thành viên “Các chị em nhà Pointer”  bị bắt giữ ảnh 1

Trong bản tuyên bố được đưa ra thông qua người quản lí của Bonnie, bà Robert Watson, Pointer đã gửi lời cảm ơn đến tất cả công chúng những người đã luôn ủng hộ và cầu nguyện cho bà.

Bà Watson cũng từ chối không đưa ra bất kì lời bình luận nào về vụ bắt giữ trên.

Các chị em nhà Pointer cùng với hai người anh đã tham gia ca hát từ nhỏ trong ca đoàn ở một nhà thờ, Bonnie và June sau đó hợp lại hát song ca, trình diễn ở các câu lạc bộ. Trong khi đó, Anita và Ruth cũng lập nhóm và hát bè.

Album đầu tay mang tên nhóm lần đầu tiên được đưa ra vào năm 1973 và họ đã thắng giải Grammy năm 1974. Bonnie rời nhóm năm 1977 để bắt đầu sự nghiệp solo.

Tin cùng chuyên mục