Bố Công Phượng thay con nhận giải "Cầu thủ được yêu thích nhất 2015"

  • 09/03/2016 21:24
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài

ANTĐ - Công Phượng đang bận thi đấu bên Nhật trong màu áo CLB Mito Hollyhock nên không thể có mặt tại lễ trao giải Cầu thủ được yêu thích nhất do Báo Công an TP.HCM tổ chức tối 9-3, tại TP.HCM.

Sau hai tháng phát động, cuộc bầu chọn Giải thưởng Cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất năm 2015 do Báo Công an TP.HCM đã chọn ra chủ nhân các danh hiệu.

Theo đó, trong hơn 154.000 lượt bình chọn hợp lệ, cầu thủ Nguyễn Công Phượng (sinh 1995, thi đấu cho CLB HAGL và ĐT U23 Việt Nam trong năm 2015, hiện đang khoác áo CLB Mito Hollyhock - Nhật Bản) nhận số phiếu cao nhất: 61.323 phiếu, chiếm 39,74%.

Xếp ngay sau là 2 cầu thủ cũng xuất thân từ lò HAGL là Nguyễn Tuấn Anh (48.094 lượt bình chọn) và Lương Xuân Trường (19.386 lượt bình chọn). 

Bố Công Phượng thay con nhận giải "Cầu thủ được yêu thích nhất 2015" ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Bảy trong một lần tới sân xem và cổ vũ con trai thi đấu

Trong buổi lễ trao giải, cả 3 cầu thủ này đều vắng mặt do đang thi đấu ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Vì thế, cha của Nguyễn Công Phượng là ông Nguyễn Công Bảy đã có mặt để thay con trai nhận thưởng "Cầu thủ được yêu thích nhất", kèm số tiền 100 triệu đồng. Chung vui với phụ huynh của Nguyễn Công Phượng có cha của Lương Xuân Trường và Nguyễn Tuấn Anh. 

Góp mặt trong tốp 10 cầu thủ được yêu thích nhất 2015 còn có Văn Toàn, Thanh Hậu (HAGL), Nguyên Mạnh (SLNA), Duy Mạnh (Hà Nội T&T), Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), Công Vinh (B.Bình Dương), Tiến Dũng (Viettel)...

Ban tổ chức cho biết với thành công của mùa tổ chức đầu tiên, Giải thưởng "Cầu thủ được yêu thích nhất" sẽ được duy trì thường niên.

Mới đây, Công Phượng đón tin vui khi Mito Hollyhock quyết định bổ sung anh vào danh sách thi đấu nộp lên ban tổ chức J-League 2. Trước đó, do đang phải điều trị chấn thương nên Công Phượng không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu giai đoạn 1 của Mito Hollyhock. Tiền đạo xứ Nghệ vẫn đang tích cực tập hồi phục để sớm được ra sân ở giải đấu chuyên nghiệp Nhật Bản.

Tin cùng chuyên mục