Bộ ba Thành Lộc – Thúy Hạnh – Huy Tuấn trở lại ghế nóng Got talent

  • 20/08/2014 15:15
  • 1 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Bên cạnh giám khảo Hoài Linh mới xác nhận việc lần đầu tiên lên "ghế nóng" Got talent, bộ ba giám khảo đã từng “làm mưa làm gió” tại 2 mùa trước: NSƯT Thành Lộc, cựu người mẫu – MC Thúy Hạnh và nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ tiếp tục đồng hành với các thí sinh trong mùa thứ 3 năm nay. 

Là giám khảo đầu tiên nhận lời tham gia Vietnam’s got talent khi chương trình lừng danh thế giới này đến Việt Nam và đã 2 mùa làm giám khảo nhưng NSƯT Thành Lộc vẫn không khỏi hồi hộp và rất hào hứng khi trở lại với mùa 3 của chương trình: “Đối với Vietnam’s got talent, tôi đặc biệt háo hức và dành một sự quan tâm lớn vì những nhân tố không chuyên ở đây thường rất nhiều, không chuyên nghiệp như những chương trình khác và tôi rất là thích thú vì điều đó".

Người nghệ sĩ được mệnh danh Gã phù thủy của những vai diễn với Trái tim biết nhảy múa cũng mong muốn được nhìn thấy những tài năng nghệ thuật mới mẻ hơn nữa. “Ở 2 mùa trước, tôi đã nhìn thấy những nhen nhóm những tài năng nghệ thuật mới lạ. Tuy nhiên, nó mới chỉ được giới trẻ quan tâm, đối với những khán giả không phải ở khu vực thành phố lớn thì họ lại không biết nên chưa thích những thể loại ấy. Đó là một điều thiệt thòi cho những loại hình nghệ thuật tân tiến. Tôi mong rằng ở mùa thứ 3 này thì những loại hình nghệ thuật đó sẽ được đại đa số khán giả Việt Nam ủng hộ để thúc đẩy cho gu thưởng thức của công chúng Việt Nam được phong phú hơn”, NSƯT Thành Lộc chia sẻ. 


Bộ ba Thành Lộc – Thúy Hạnh – Huy Tuấn trở lại ghế nóng Got talent ảnh 1
Bộ ba giám khảo NSƯT Thành Lộc, cựu người mẫu – MC Thúy Hạnh và nhạc sĩ Huy Tuấn trong đêm gala trao giải mùa thứ 2


Giám khảo nữ duy nhất của chương trình – cựu người mẫu – MC Thúy Hạnh khi nhận lời tiếp tục làm giám khảo Vietnam’s got talent cũng hy vọng năm nay sẽ có những tài năng mới lạ hơn bên cạnh những loại hình nghệ thuật thường thấy như hát, múa. 

Vốn ghi dấu ấn với khán giả bởi hình ảnh một vị giám khảo nữ tính và dịu dàng, tuy nhiên, khi trở lại với mùa thứ 3, người mẫu Thúy Hạnh lại tiết lộ mình sẽ khó tính hơn: “Thực ra mình đã trải qua 2 năm rồi, mình cũng xem rất nhiều thí sinh rồi nên cũng không còn bỡ ngỡ như năm đầu tiên. Tính mình khá nhút nhát nên năm đầu tiên thì còn sợ sệt, nhất là các trò chơi mạo hiểm. Qua 2 năm rồi thì mình cũng bớt đi sự sợ hãi. Năm nay mình sẽ khắt khe hơn, để ý hơn một chút, vì những thí sinh năm nay cũng đã nhìn qua các thí sinh trước đó rồi thì mình mong họ sẽ phải hay hơn, hoàn thiện hơn để không đi vào những vết xe cũ đã qua”. 

Là giám khảo khó tính nhất trong “bộ ba quyền lực”, nhạc sĩ Huy Tuấn từng khiến 2 giám khảo còn lại nhiều phen “khốn đốn” khi thuyết phục vị nhạc sĩ của bản hit Cám ơn tình yêu gật đầu đồng ý với một tiết mục nào đó. Tuy nhiên, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng là người luôn có những nhận xét “đắt” cả về chuyên môn lẫn tính giải trí, cũng như khuấy động được không khí chương trình với những câu nói hóm hỉnh, hài hước. Điều này đã giúp cho nhạc sĩ khó tính này “ghi điểm” ngoạn mục trong mắt khán giả theo dõi chương trình cũng như các thí sinh tham dự.

Cũng giống như hai vị giám khảo kì cựu, trong tâm thế của người trở lại, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng háo hức không kém: “Đã là lần thứ 3 ngồi ghế nóng của Vietnam’s got talent nhưng quả thực tôi vẫn rất háo hức được trở lại với công việc này. Nơi mà tôi có thể tiếp xúc được rất nhiều những tiết mục phải nói là độc đáo và dân dã, những tài năng chưa được khám phá, sự đa dạng của nhưng cá tính nghệ sỹ còn tiềm ẩn trong mỗi chúng ta, chỉ chờ có cơ hội để được thể hiện và cháy hết mình trên sân khấu Vietnam’s got talent”.

Với cái duyên của mình cùng những lời nhận xét sâu sắc, thẳng thắn và không kém phần hóm hỉnh, nhạc sĩ Huy Tuấn cùng với 3 vị giám khảo: NSƯT Thành Lộc, cựu người mẫu - MC Thúy Hạnh và nghệ sĩ Hoài Linh sẽ tạo nên một ban giám khảo thật khác, thật mới mẻ với nhiều màu sắc, nhiều cá tính trong mùa thứ 3 này.

Tin cùng chuyên mục