Bị "nhìn đểu", huy động anh em đi đánh người chấn thương sọ não

  • 24/08/2016 13:42
  • 0 bình luận
  • Chu Hương - Huyền Trang
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 23-8, Cơ quan CSĐT CAH Thường Tín, Hà Nội, ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hùng, 16 tuổi và Nguyễn Mạnh Dưỡng, 24 tuổi, cùng trú ở Văn Phú, Thường Tín, về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo hồ sơ vụ án, do cho rằng anh Trần Văn Quang, trú ở thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, nhìn đểu mình, Nguyễn Văn Hùng đã hẹn anh Quang đến một quán nước ở thị trấn Thường Tín để “giải quyết”.

Bị "nhìn đểu", huy động anh em đi đánh người chấn thương sọ não ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Hùng 

Vào khoảng 20h30 ngày 13-8, Nguyễn Văn Hùng rủ chú họ là Nguyễn Mạnh Dưỡng cùng một số đối tượng khác đến điểm hẹn. Phục kích, chờ sẵn ở điểm hẹn, thấy anh Trần Văn Quang đi cùng một nhóm đối tượng khác đến, Nguyễn Văn Hùng liền lao vào đánh đập.

Đến khi Trần Văn Quang bỏ chạy, Nguyễn Văn Hùng lập tức đuổi theo, cầm điếu cày vụt liên tiếp vào đầu khiến nạn nhân bị chấn thương sọ não, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

Bị "nhìn đểu", huy động anh em đi đánh người chấn thương sọ não ảnh 2

Đối tượng Nguyễn Mạnh Dưỡng thấy sự việc không can ngăn, còn tham gia đánh đập cùng Nguyễn Văn Hùng

Vụ việc đang được cơ quan CAH Thường Tín củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, vụ việc cho thấy tính chất côn đồ, manh động của một bộ phận nam thanh niên hiện nay. Chỉ vì một va chạm nhỏ có thể dẫn tới mâu thuẫn, thậm chí, nếu không có sự can thiệp kịp thời của lực lượng chức năng, sự giáo dục, quản lý chặt chẽ của gia đình, nhà trường, những trường hợp này rất dễ dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Tin cùng chuyên mục