Bị gia đình vợ ngăn cấm, dùng xăng đốt khiên 5 người thương vong

  • 10/06/2016 14:24
  • 0 bình luận
  • Duy Hòa
  • In bài
ANTĐ -Đêm 9-6, tại xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk, đã xảy ra vụ án mạng vô cùng thương tâm. Một người chồng vì bị vợ và gia đình ngăn cấm chuyện yêu đương với em gái vợ nên đã mua xăng về đổ lên người vợ đốt, hậu quả làm 5 người trong gia đình bị thương vong.

Sáng 10-6, bác sĩ Bùi Trường Phong - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang tích cực điều trị cho 4 bệnh nhân trong cùng gia đình bị bỏng nặng.

Các bệnh nhân gồm: Hoàng Thị Ninh (25 tuổi), Hoàng Thị Khèn (19 tuổi), Ngô Hà Quốc Anh (7 tháng tuổi) và Vương Quốc Đạt (1 tháng tuổi) cùng ngụ tại thôn 6, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk.

Trước đó 0h cùng ngày bệnh viện tiếp nhận 5 bệnh nhân trong tình trạng bỏng toàn thân cấp độ 3. Sau đó các bác sĩ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk đã cấp cứu nhưng tình trạng của các bệnh nhân trên vẫn đang nguy kịch.

Các bác sĩ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk đang điều trị cho các nạn nhân.

Các bác sĩ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk đang điều trị cho các nạn nhân.

Theo bà Đinh Thị Hương (SN 1968 - mẹ chị Khèn) cho biết sự việc bắt đầu do mâu thuẫn giữa con rể Ngô Quốc Lộc (23 tuổi) và Khèn. Hai vợ chồng con gái sống ly thần gần 1 năm nay. Tuy nhiên, sau khi li thân Lộc lại có tỉnh cảm với em gái của vợ năm nay mới 13 tuổi. Chuyện tình cảm này của Lộc bị gia đình nhà vợ phản đối kịch liệt.

Khoảng 22h ngày 9-6-2016, Lộc đi mua một căn xăng về rồi đổ lên người vợ sau đó châm lửa. Thấy vậy chị gái của Khèn bế đứa con của hai vợ chồng ra ngoài nhưng Lộc ngăn lại. Vụ hỏa hoạn khiến Lộc tử vong sau khi đưa lên bệnh viện, hai con trai và vợ, cùng chị gái Lộc bị bỏng nặng.

Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra. 

Tin cùng chuyên mục