Bị bắt khi đang chờ bán ma túy cho khách

  • 05/11/2018 15:47
  • 0 bình luận
  • Vân Khuê
ANTD.VN - Đối tượng Vì Thị Tiến mua 8 triệu đồng ma túy, cất giấu ở nhà trọ chờ bán cho khách thì bị cơ quan công an phát hiện, bắt giữ.

Ngày 5-11, CAH Văn Lâm, Hưng Yên cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vì Thị Tiến (SN 1982, trú tại xã Pắc Ngà, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Bị bắt khi đang chờ bán ma túy cho khách

Cơ quan Công an lấy lời khai của đối tượng Vì Thị Tiến 

Trước đó, ngày 24-10, tổ công tác của CAH Văn Lâm bất ngờ kiểm tra hành chính tại khu trọ  của gia đình bà Chu Thị L (SN 1974, ở  thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm). Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện Vì Thị Tiến là người thuê trọ đang cất giấu một gói bột màu trắng.

Qua đấu tranh, Tiến khai chất bột màu trắng là heroin. CAH Văn Lâm đã tạm giữ toàn bộ số tang vật liên quan cùng 13,2 triệu đồng. Tiến khai nhận mua số ma túy trên của một thanh niên lạ mặt ở huyện Gia Lâm, Hà Nội với giá 8 triệu đồng.

Được biết, chồng Tiến hiện đã mất và đối tượng bỏ 5 đứa con nhỏ ở quê cho bà nội trông nom, xuống Hưng Yên hoạt động buôn bán trái phép ma túy để kiếm tiền thỏa mãn cơn nghiện. 

Tin cùng chuyên mục