Bị 141 phát hiện ma túy "vàng, xanh", đối tượng tỏ vẻ hiền lành nói… không biết (?!)

  • 22/12/2018 08:58
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị lực lượng đặc biệt Y20/141 phát hiện hành vi tàng trữ ma túy tổng hợp màu vàng và xanh, đối tượng nam đã tỏ ra rất… hiền lành, luôn khẳng định “không biết đó là bột gì”. Cho tới khi tổ công tác kiên quyết đấu tranh, kẻ tàng trữ mới chịu thừa nhận đó là ma túy tổng hợp.

Chiều 21-12-2018, Tổ công tác Y20/141 do Đại úy Chu Văn Ngọc (Đội CSGT số 5, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực Dốc Lã – Yên Thường (huyện Gia Lâm).

Tới khoảng 16h, tổ công tác phát hiện một người nam điều khiển xe máy Vision mang BKS 12S1-098.57 có biểu hiện nghi vấn, nên đã dừng xe để kiểm tra.

3 gói ma túy của đối tượng bị các trinh sát của Tổ Y20/141 phát hiện

3 gói ma túy của đối tượng bị các trinh sát của Tổ Y20/141 phát hiện

Trong quá trình kiểm tra, các trinh sát của Tổ Y20/141 đã phát hiện đối tượng tàng trữ 3 gói nilon đựng các chất bột màu trắng, vàng và xanh trong ngăn giữa của chiếc ví mà người này cất trong cốp xe máy. Lập tức, tổ công tác tiến hành khống chế đối tượng để làm rõ.

Danh tính của đối tượng sau đó được xác định là Nguyễn Tiến Đ. (trú tại Mỹ Thịnh, Mỹ Lộc, Nam Định).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường về sự việc:

Đáng chú ý, ban đầu, Đ. chỉ thừa nhận với thái độ rất “lành” rằng, một gói nilon là ma túy loại ketamin, còn 2 gói nilon chứa bột vàng, xanh “là bột gì, em không biết”.  Cán cán bộ của Tổ Y20/141 đã kiên trì đấu tranh, và sau đó, Đ. đã buộc phải nói rõ các gói đựng bột vàng, xanh là ma túy tổng hợp mà đối tượng này mua về để sử dụng.

Sau đó, Tổ Y20/141 đã bàn giao đối tượng cùng tang vật về Đồn Công an Bắc Đuống (CAH Gia Lâm) để xử lý theo quy định.

Dù tỏ ra hiền lành và khẳng định không biết gói bột vàng, xanh chứa chất gì, đối tượng vẫn không qua được mắt của lực lượng 141

Dù tỏ ra hiền lành và khẳng định không biết gói bột vàng, xanh chứa chất gì, đối tượng vẫn không qua được mắt của lực lượng 141

“Những đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy thường tỏ ra quanh co, nói dối khi bị lực lượng làm nhiệm vụ truy vấn. Tuy nhiên, trước tinh thần kiên quyết đấu tranh để chống lại tội phạm, và kiên trì làm rõ của Tổ Y20/141, cuối cùng thì đối tượng Đ. đã phải thừa nhận các gói chứa bột vàng, xanh là ma túy tổng hợp”, Đại úy Chu Văn Ngọc – Tổ trưởng Tổ Y20/141 – cho biết.

Tin cùng chuyên mục