Vì sao nam thanh niên xăm trổ quay đầu xe, bỏ chạy khi gặp lực lượng 141?

  • 21/12/2018 19:39
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Vừa thấy cán bộ của Tổ công tác Y14/141 (CATP Hà Nội) ra hiệu lệnh dừng xe, nam thanh niên xăm trổ vội quay đầu xe, bỏ chạy. Lập tức, các mũi trinh sát của tổ công tác bố trí áp sát, khống chế đối tượng có hành vi bất thường, không tuân thủ hiệu lệnh. Khi kiểm tra tư trang của thanh niên này, cảnh sát phát hiện một gói ma túy dạng ketamin giấu trong túi xách…

Chiều 21-12-2018, Tổ công tác Y14/141 do Đại úy Đào Phan Anh (Đội CSGT số 7, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại nút giao thông  Quang Trung – Ngô Thì Nhậm (quận Hà Đông).

Tới khoảng gần 15h30’, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên xăm trổ kín tay có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi vừa thấy cảnh sát ra hiệu lệnh, nam thanh niên vội vã quay đầu xe để bỏ chạy.

Chứng kiến hành vi bất thường đó, các trinh sát hình sự, CSGT và CSCĐ của Tổ Y14/141 lập tức tiến hành chặn giữ, và đã khống chế thành công đối tượng bất tuân hiệu lệnh này.

Tại khu vực đóng chốt, Tổ Y14/141 phát hiện trong chiếc túi xách để ở cốp xe của nam thanh niên có một gói nilon đựng tinh thể màu trắng. Đấu tranh tại chỗ, người này thừa nhận đó là ma túy, dạng ketamin, mà anh ta và bạn đã dùng và… còn thừa.

Dưới đây là video clip ghi lại một phần quá trình đấu tranh tại hiện trường:

Danh tính của nam thanh niên quay đầu xe bỏ chạy được làm rõ là Nguyễn Văn Sơn (SN 1984, hiện trú tại Quang Trung, Hà Đông). Sau đó, tổ công tác đã tiến hành bàn giao đối tượng và tang vật về Công an phường Quang Trung để xử lý theo quy định.

Gói ma túy dạng đá ketamin được phát hiện trong tư trang của nam thanh niên

Gói ma túy dạng đá ketamin được phát hiện trong tư trang của nam thanh niên

Đối tượng nam xăm trổ đã quay đầu xe bỏ chạy, song vẫn không thoát

Đối tượng nam xăm trổ đã quay đầu xe bỏ chạy, song vẫn không thoát

“Khi đối tượng có hành vi bất tuân hiệu lệnh, quay đầu xe và bỏ chạy, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm. Lúc bị phát hiện việc tàng trữ trái phép chất ma túy, nam thanh niên liên tục xin tha, nhưng cán bộ tổ công tác đã giải thích rõ cho anh ta về hành vi vi phạm pháp luật, và kiên quyết lập biên bản”, Đại úy Đào Phan Anh – Tổ trưởng Tổ công tác Y14/141 – bày tỏ.

Tin cùng chuyên mục