Bắt tay bạn gái của Messi, Ronaldo bị Neymar nhìn với ánh mắt hình "viên đạn"

  • 12/01/2016 08:30
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Ngoài phút giây đăng quang của những người chiến thắng, các tay máy đã chộp được một hình ảnh đắt giá trong đêm gala Quả bóng vàng FIFA năm 2015.

Bức ảnh trở thành chủ đề gây tranh cãi trên các mạng xã hội liên quan tới cả 3 ứng viên cho Quả bóng vàng - Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Neymar - cùng với bạn gái của Messi, Antonella Roccuzzo.
Đây là một trong những bức ảnh đắt giá nhất trong đêm gala Quả bóng vàng FIFA

Đây là một trong những bức ảnh đắt giá nhất trong đêm gala Quả bóng vàng FIFA

Đây là một trong những bức ảnh đắt giá nhất trong đêm gala Quả bóng vàng FIFA

Ronaldo luôn tỏ ra là người lịch thiệp đối với phái nữ và ngôi sao này không ngần ngại thể hiện điều đó trong gala tổ chức ở Thụy Sỹ. Tiền đạo người Bồ Đào Nha ngồi cạnh Messi, nhưng nhoài người qua cầu thủ của Barcelona để bắt tay Roccuzzo, như là một động tác chia sẻ niềm vui với bà mẹ một con.

Roccuzzo cho thấy cô là người rất khéo léo trong giao tiếp, nhanh chóng nở nụ cười, lắc nhẹ cánh tay hàm ý cảm ơn Ronaldo vì đã chúc mừng cô có một người bạn trai tuyệt vời, một thiên tài bóng đá. Tuy nhiên, thái độ của bạn gái Messi rất rõ ràng khi xoay đôi chân theo hướng ngược lại so với cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Về phần mình, Messi cũng nở nụ cười, nhưng ngả người ra phía sau tỏ vẻ khó chịu. Kể cả là một động tác xã giao, rõ ràng siêu sao người Argentina không hề muốn Ronaldo tỏ thái độ ga-lăng với Roccuzzo, nhất là ngay trước mặt mình.

Ở phía bên kia, Neymar, cầu thủ ngồi bên cạnh Roccuzzzo, thể hiện thái độ khó chịu trông thấy. Người đồng đội của Messi tại Barcelona ném ánh mắt hình “viên đạn” như muốn “ăn tươi, nuốt sống” tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Chỉ một bức ảnh, người chụp đã mô tả sinh động cá tính khác nhau của cả 3 tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. 

Tin cùng chuyên mục