Rò rỉ thông tin Messi đoạt Quả bóng vàng FIFA

  • 07/01/2016 00:07
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Các mạng xã hội đang lan truyền thông tin được cho là kết quả bầu chọn Quả bóng vàng FIFA năm 2015, với Lionel Messi một lần nữa là người chiến thắng. 

Michael Abbink đã tiết lộ kết quả cuộc bầu chọn Quả bóng vàng, 5 ngày trước lúc diễn ra gala trao giải thưởng chính thức ở Zurich, sau khi chụp lại màn hình thông tin bị rò rỉ trên website của FIFA.

Nhà báo người Hà Lan, cây viết của NU Sport, thường công bố những thông tin đáng tin cậy và kết quả này có vẻ là câu trả lời mà nhiều CĐV đang chờ đợi.
Abbink tiết lộ thông tin được cho là kết quả bầu chọn Quả bóng vàng FIFA 2015

Abbink tiết lộ thông tin được cho là kết quả bầu chọn Quả bóng vàng FIFA 2015

Abbink tiết lộ thông tin được cho là kết quả bầu chọn Quả bóng vàng FIFA 2015

Messi được đánh giá là ứng viên sáng giá nhất cho Quả bóng vàng FIFA năm 2015, sẽ là lần thứ năm nếu điều đó chính thức được công bố, sau mùa giải thi đấu chói sáng. Siêu sao người Argentina đã giúp Barcelona khép lại năm 2015 với 5 chức vô địch, trong đó có chiến thắng tại Champions League.

Cristiano Ronaldo là đương kim Quả bóng vàng FIFA, đăng quang liên tiếp vào các năm 2013 và 2014. Ngôi sao này cũng có một năm đáng nhớ sau khi ghi 57 bàn thắng, nhưng lại không giành được chức vô địch nào.

Tuy nhiên, hình ảnh mà Abbink đăng tải lên mạng xã hội không thể hiện Ronaldo hay ứng viên còn lại là Neymar, cán đích ở vị trí á quân, đồng nghĩa với Quả bóng bạc. Không được đánh giá cao bằng Messi hay Ronaldo, nhưng ngôi sao người Brazil hiện là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới tại lứa tuổi của cầu thủ này.

Tại cuộc bầu chọn dành cho cầu thủ nữ, Celia Sasic bất ngờ giành chiến thắng. Tiền đạo người Đức, cầu thủ giải nghệ hồi tháng 7-2015, vượt qua Carli Lloyd để giành Quả bóng vàng.

Tin cùng chuyên mục