Bắt quả tang khi đang gây án

  • 14/11/2013 07:27
  • 0 bình luận
  • Hồng Tuấn
  • In bài
ANTĐ - 18h40 ngày 12-11, tổ công tác của Đội 5, Phòng CSHS - CATP Hà Nội làm nhiệm vụ mật phục chống trộm cắp tài sản tại phố Đông Tác, phường Kim Liên, quận Đống Đa đã phát hiện một người đàn ông có biểu hiện nghi vấn hoạt động trộm cắp. 
Bắt quả tang khi đang gây án ảnh 1

Qua theo dõi, các trinh sát phát hiện đối tượng đang bám theo một phụ nữ đi xe máy Honda Lead vào cửa hàng bán hải sản nằm ở phố Đông Tác. Sau khi người phụ nữ dựng xe máy và đi vào cửa hàng, đối tượng tiến lại gần chiếc xe và dùng tay phải bật tung yên xe. Khi đối tượng đang nâng yên xe định lấy trộm chiếc túi xách bằng da màu đen của người bị hại, bên trong có hơn 7 triệu đồng và 1 chiếc iPad 4 màu trắng, đã bị lực lượng công an ập đến bắt quả tang.

Tại trụ sở Phòng CSHS số 7 phố Thiền Quang, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), đối tượng được làm rõ là Lê Văn Sáu, SN 1972, ở phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), đã có 3 tiền án về các tội cố ý gây thương tích và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Phòng CSHS đã làm rõ người bị hại là chị Mạc Thị Mỹ Hạnh, ở TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Hiện cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án trộm cắp tài sản, ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Sáu để xử lý.

Tin cùng chuyên mục