Bắt quả tang hai đôi nam nữ mua bán dâm tại khách sạn

  • 16/01/2019 15:51
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 16-1, Cơ quan CSĐT - CAQ Ba Đình, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự Hoàng Thị Hậu (SN 1992, quê huyện Phổ Yên, Thái Nguyên) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Bắt quả tang hai đôi nam nữ mua bán dâm tại khách sạn ảnh 1

Đối tượng H bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm"

Trước đó, khoảng 4h50 ngày 9-1-2018, Tổ công tác Đội CSHS - CAQ Ba Đình làm nhiệm vụ kiểm tra hành chính tại Khách sạn Vạn Hoa (số 97 phố Nguyễn Trường Tộ, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình).

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện và bắt quả tang 2 đôi nam, nữ tại phòng 103 và phòng 201 đang thực hiện hành vi mua, bán dâm. Cụ thể, tại phòng 103, đối tượng Lạc Hồng T (SN 1988, quê Tuyên Quang) đang bán dâm cho Nguyễn Quốc C (SN  1993, quê Thái Bình). Còn tại phòng 201, đối tượng Nguyễn Thị B (SN 1989, quê Thanh Hóa) đang bán dâm cho Phạm Văn Đ (SN 1993, quê Thái Bình).

Tổ công tác đã thu giữ tang vật, lập biên bản và đưa các đối tượng về trụ sở tiếp tục xác minh, làm rõ. Tại cơ quan công an, các đối tượng đều khai nhận qua quen biết và được đối tượng Hoàng Thị H môi giới, gặp nhau mua bán dâm với giá tiền 2 triệu đồng/lượt mua dâm.

Qua truy xét, cùng ngày, cơ quan điều tra đã triệu tập Hoàng Thị H về trụ sở làm việc. Tại cơ quan điều tra, Hoàng Thị H khai nhận, bản thân đang là nhân viên tại quán Karaoke ở phố Châu Long, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, đồng thời là gái bán dâm để kiếm thêm thu nhập.

Khoảng 11h30 cùng ngày, H nhận được điện thoại của Nguyễn Quốc C đề cập vấn đề cần 2 gái bán dâm để mua dâm. H đồng ý và hẹn khi nào liên lạc được gái bán dâm sẽ thông báo lại.

Bắt quả tang hai đôi nam nữ mua bán dâm tại khách sạn ảnh 2

Hai gái bán dâm bị tổ công tác CAQ Ba Đình bắt quả tang

Đến 14h, H tới quán Karaoke phố Châu Long thì gặp Nguyễn Thị B. H biết B cũng là gái bán dâm nên rủ đi bán dâm cho khách của mình. B đồng ý và báo lại giá đi tiếp khách là 2 triệu đồng.

Tuy nhiên, do phải phục vụ bàn lên H nhắn tin qua mạng xã hội (Zalo) cho B, hỏi xem còn ai đang đi làm tại quán. B báo lại có Lạc Hồng T (cũng là gái bán dâm), H báo qua B để chuyển lời cho T biết việc sẽ đi bán dâm cùng B cho khách do H giới thiệu và được T đồng ý.

Sau khi đã bố trí đủ số lượng gái bán dâm, H thông báo lại qua tin nhắn Zalo cho C biết và cả hai thống nhất giá tiền mua bán dâm là 2 triệu đồng /lượt; đồng thời, C hứa sẽ thưởng cho H số tiền 500 nghìn đồng (công môi giới). Tiền này sẽ được gửi qua gái bán dâm.

Sau khi các cặp mua bán dâm đến nhận phòng tại Khách sạn Vạn Hoa và thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng CAQ Ba Đình kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được CAQ Ba Đình điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục