Bắt khẩn cấp đối tượng cài vật nổ trước ngõ nhà "bạn gái"

  • 13/03/2019 15:32
  • 0 bình luận
  • Đ.T
  • In bài
ANTD.VN - Công an huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ cho biết đã bắt giữ đối tượng Lã Đức Chung (SN 1970), trú tại thành phố Hải Dương là kẻ gài vật nổ tại bụi tre uy hiếp tính mạng “bạn gái” ở xã Thu Cúc.

Như ANTĐ thông tin, khoảng 6h ngày 12-3, lực lượng Công an huyện Tân Sơn nhận được tin báo của ông Nguyễn Văn H trú tại xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn trình báo đối tượng Lã Đức Chung, tự giới thiệu là bạn trai của con gái ông đang mang vật nổ đến ngõ đặt tại bụi tre hẹn giờ nổ rồi gọi điện đe dọa.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt hóa giải vụ đe dọa bằng vật nổ

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt hóa giải vụ đe dọa bằng vật nổ

Ngoài ra, đối tượng còn đe dọa đã lắp thêm 2 quả mìn ở các vị trí khác, nếu không nhận lời để Chung được cưới con gái ông H thì sẽ cho phát nổ mìn thông qua điện thoại di động. Nhận được thông tin, Công an huyện Tân Sơn, Công an tỉnh Phú Thọ, lực lượng Bộ đội Công binh thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Phú Thọ đã nhanh chóng đến địa bàn, chỉ đạo các lực lượng chức năng rà soát phát hiện vật thể lạ đặt tại khu vực nghi vấn. Đồng thời, kiểm tra, rà soát, phong tỏa xung quanh các khu vực nghi đối tượng đặt chất nổ.

Khoảng 8h45 phút cùng ngày, vật thể lạ đã phát nổ. Do chuẩn bị tốt các phương án phòng ngừa nên vụ nổ không gây thiệt hại về người và tài sản.

Đến 12h cùng ngày, lực lượng Công an đã bắt giữ được đối tượng Lã Đức Chung, đây là đối tượng đã có 2 tiền án.

Tin cùng chuyên mục