Bắt khẩn cấp 2 đối tượng trộm 200 triệu đồng của du khách tắm biển

  • 20/06/2015 13:30
  • 0 bình luận
  • Trần Tuấn
  • In bài
ANTĐ - Lợi dụng nhóm du khách đang tắm biển bỏ đồ dùng cá nhân trên bờ, nhóm của Phan Thanh Sơn và Hoàng Quân đã gây ra vụ trộm gần 200 triệu đồng.

Chiều ngày 19-6, Thượng tá Trần Xuân Sang – Phó thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch, Quảng Bình cho biết, đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Phan Thanh Sơn (SN 1996) và Hoàng Quân (SN 1995), đều trú thôn Nội Hải, xã Hải Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình về tội trộm cắp tài sản.

Bắt khẩn cấp 2 đối tượng trộm 200 triệu đồng của du khách tắm biển ảnh 1

Tang vật vụ trộm mà Sơn và Quân gây ra

Theo thông tin ban đầu thì vào khoảng 18h30' ngày 18-6, 2 đối tượng Phan Thanh Sơn và Hoàng Quân cùng đi xe máy đến bãi biển Đá Nhảy (ở xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình) để đào bắt coòng.  
Đến khoảng 19h cùng ngày, anh Lê Xuân Hùng (trú ở phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội) cùng 3 người bạn đến nghỉ tại nhà nghỉ Hoàn Cầu (Thôn Thanh Khê, xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch) và ra biển tắm, để lại trên bãi biển 01 điện thoại di động Iphone 6 plus trị giá 20 triệu đồng; 1 đồng hồ đeo tay trị giá 140 triệu đồng; 40 triệu đồng tiền mặt; 1 điện thoại Nokia trị giá 1,2 triệu đồng.

Cùng thời điểm trên, khi Sơn và Quân đi đào coòng về thì thấy thấy túi đồ của nhóm khách du lịch trên, lợi dụng trời nhá nhem tối và không ai trông coi Sơn và Quân đã nhanh tay lấy trộm.

2 đối tượng Phan Thanh Sơn và Hoàng Quân

2 đối tượng Phan Thanh Sơn và Hoàng Quân

2 đối tượng Phan Thanh Sơn và Hoàng Quân

Ngay sau khi nhận được tin báo của bị hại, ngay trong đêm 18-6, các trinh sát Công an huyện Bố Trạch, Quảng Bình đã nhanh chóng điều tra, đồng thời tiến hành rà soát các đối tượng nghi vấn trên địa bàn. Bằng quyết tâm cao, Công an huyện Bố Trạch đã bắt được thủ phạm là Phan Thanh Sơn và Hoàng Quân cùng với tang vật tài vụ trộm tài sản. Vụ án đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Tin cùng chuyên mục