Bắt giữ vụ tàng trữ ma túy trên đường cao tốc

  • 17/12/2019 09:46
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 17-12, Trung tá Lê Văn Tiến, Đội trưởng Đội CSGT số 14, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết: Quá trình tuần tra làm nhiệm vụ, CBCS trong đơn vị đã phát hiện và bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy trên đường cao tốc trên cao.

Trước đó, trưa 16-12, tổ công tác của Đội CSGT số 14 trong quá trình tuần tra kiểm soát trên đường cao tốc trên cao phát hiện và chặn dừng để kiểm tra xe ô tô BKS: 20A - 084.53 đang di chuyển từ đường dẫn lên đường vành đai 3 thuộc phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai.

Quá trình kiểm tra, lái xe xuất trình một số giấy tờ liên quan, và bày tỏ muốn được đi sớm vì nhà có việc. Thỉnh thoảng, lái xe này còn nhìn trộm CSGT đang kiểm tra phương tiện của mình.

Biểu hiện bất minh này của lái xe đã bị tổ công tác đội CSGT số 14 nhận biết, và quyết định kiểm tra kỹ hơn. Không ngoài dự đoán, 2 gói ma túy giấu trong người lái xe đã bị CSGT tìm thấy.

Lực lượng CSGT phát hiện bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy

Lực lượng CSGT phát hiện bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy

Qua đấu tranh nhanh, danh tính lái xe được làm rõ là Lương Quang Hiển (SN 1978 ở Thường Tín, Hà Nội). Hiển khai nhận vừa mua 2 gói ma túy trên về sử dụng. Tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện đến CAP Hoàng Liệt. Qua giám định, số lượng ma túy trên là 2,5gram.

Tin cùng chuyên mục