Hà Tĩnh:

Bắt 2 nam sinh “siêu đá xế”

  • 26/12/2011 08:32
  • 0 bình luận
  • Lê Nguyễn Trần
  • In bài
ANTĐ - Dù đang là học sinh THPT nhưng vì ăn chơi, đua đòi nên chỉ trong mấy tháng mà 2 nam sinh ở Hà Tĩnh đã trở thành những “siêu đá xế” thực hiện trót lọt 10 vụ trộm xe máy và nhiều tài sản khác.

Trong những tháng cuối năm 2011, tại địa bàn một số xã của huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) liên tiếp xảy ra nhiều vụ mất xe máy và các tài sản có giá trị gây mất ổn định an ninh trật tự trên địa bàn và khiến người dân rất hoang mang.

Trước tình hình nói trên, công an huyện Đức Thọ đã triển khai lực lượng vào cuộc điều tra truy tìm thủ phạm. Sau một thời gian tiến hành điều tra CQĐT công an huyện Đức Thọ đã tiến hành bắt khẩn cấp 2 đối tượng là Phạm Hồng Thái (SN 1994) và Trần Gia Hưng (SN 1993) cùng trú tại thị trấn Đức Thọ. Cả 2 đối tượng hiện đang là học sinh trường THPT Minh Khai, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Thái và Hồng bước đầu khai nhận: Từ tháng 9 năm 2011 đến nay cả 2 đối tượng lợi dụng sơ hở của người dân ở các xã như Tùng Ảnh, Đức Yên, Đức Lâm, Đức Long, Bùi Xá… dùng vam phá khóa lấy trộm 10 chiếc xe máy và một số tài sản khác.

Sau khi thực hiện trót lọt 2 nam sinh này đưa “chiến lợi phẩm” đến các địa bàn thành phố Vinh, thị xã Hồng Lĩnh, huyện Nghi Xuân… bán để lấy tiền phục vụ những thú ăn chơi. Đến nay, công an huyện Đức Thọ đã truy tìm thu hồi được 4 chiếc xe máy, một đầu DVD và một máy nổ phát điện.

Công an huyện Đức Thọ đang điều tra làm rõ và truy tìm các tài sản còn lại.

Tin cùng chuyên mục