Bảo Thy lần đầu tiên tiết lộ lý do đồng ý yêu và cưới ông xã

  • 18/11/2019 16:46
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - 2 ngày sau khi chính thức trở thành "vợ người ta", Bảo Thy chia sẻ lý do khiến cô quyết định yêu và nhận lời lấy người chồng hiện tại.

Vài ngày trước khi tổ chức lễ cưới, Bảo Thy mới xác nhận chuyện kết hôn. Cũng vì thế mà danh tính vị hôn phu của cô khiến nhiều người không khỏi tò mò. Tuy nhiên ngày khi chú rể lộ diện cũng là lúc anh bị nhiều người đem chuyện ngoại hình ra bàn tán vì cho rằng không tương xứng với Bảo Thy, thậm chí bị cho là kém sắc. "Một nửa" của Bảo Thy hơn cô khá nhiều tuổi, là một doanh nhân gốc Hà Tĩnh và theo tiết lộ từ Bảo Thy thì anh là bạn làm ăn của gia đình cô, được mọi người trong gia đình cô quý mến. Giọng ca được mệnh danh "công chúa bong bóng" cũng hết lời ca ngợi người đàn ông mà mình chọn làm bạn đời.

Bảo Thy lần đầu tiên tiết lộ lý do đồng ý yêu và cưới ông xã

Sau khi bận rộn tổ chức hôn lễ, Bảo Thy cũng quyết định chia sẻ thẳng thắn về lý do khiến cô nhận lời yêu và cưới vị doanh nhân gốc Hà Tĩnh làm chồng. Theo đó, giọng ca sinh năm 1988 tâm sự, cô may mắn được sống gần gia đình, lại là con út nên luôn được mọi người trong nhà bao bọc, yêu thương hết mực. Bản thân cô cũng luôn gò mình phải sống thật lý trí, ngay thẳng để không làm phiền lòng đấng sinh thành bởi với cô thì đó là cách báo hiếu tốt nhất.

Cũng vì suy nghĩ đó nên Bảo Thy không cho phép mình "yêu sai". Nữ ca sĩ thừa nhận, từ lúc trái tim biết rung động cho đến bây giờ, mặc dù từng có nhiều người theo đuổi và cũng thử tìm hiểu người khác song chỉ đến khi gặp người chồng hiện tại, cô mới cảm nhận được thế nào là tình yêu. Bảo Thy tiết lộ, người đàn ông này cho cô cảm giác mình là duy nhất, là một cô công chúa thực thụ ở ngoài đời. Khi bước vào mối quan hệ tình cảm với anh, cô cảm nhận được rằng mình lần đầu tiên yêu và được yêu, lần đầu tiên chính thức có người yêu. 

Bảo Thy lần đầu tiên tiết lộ lý do đồng ý yêu và cưới ông xã

Cũng theo Bảo Thy, cô chọn anh vì anh là người đàn ông luôn trân trọng và biết giá trị người phụ nữ của mình. Cô nhận lời lấy anh cũng là chọn cuộc sống mà người đàn ông sẽ là trụ cột chăm lo cho gia đình, không để vợ mình phải lo toan vất vả và đặc biệt, anh hoàn toàn ủng hộ niềm đam mê ca hát của cô. 

Bảo Thy khẳng định, khi bước vào tuổi 30, cô không thiếu bất cứ thứ gì. Vì vậy, sang tuổi 31, cô quyết định kết hôn. Nữ ca sĩ nói thêm, cô tin vào duyên số và khi duyên số đến, cô trân trọng để giữ mối nhân duyên này. Việc lấy chồng ở tuổi 31 với Bảo Thy không phải là muộn, bởi cô quan niệm "chậm mà chắc", suy nghĩ thấu đáo rồi mới đặt niềm tin.

Bảo Thy lần đầu tiên tiết lộ lý do đồng ý yêu và cưới ông xã

Nói thêm về sự lựa chọn của mình, Bảo Thy chia sẻ, sẽ chẳng ai hiểu được tại sao, bằng cách nào mà hai người có 2 cuộc sống hoàn toàn trái ngược lại gặp gỡ và đến với nhau. Song cô tin rằng, nếu yêu một người mà chỉ suốt ngày ghen tuông, một người có tính đào hoa thì dù xấu hay đẹp, giàu có hay nghèo khó thì nên sống độc thân để hoàn thiện mình. 

Đặc biệt, trước lời công kích về ngoại hình của chồng mình, Bảo Thy khéo léo lên tiếng bênh vực anh. Nữ ca sĩ cho biết, "một nửa" của mình là doanh nhân chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên mong mọi người không "ép" anh phải đẹp trai. Bản thân cô thì yêu và chọn cả nét duyên lẫn sự phúc hậu của chồng.

Tin cùng chuyên mục