Báo Thái: "Thầy trò HLV Nishino không thắng nổi ai"

  • 16/06/2021 09:10
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ngay cả mục tiêu vớt vát là giành vé dự vòng loại Asian Cup 2023, bóng đá Thái Lan cũng đã thất bại sau trận thua 0-1 trước "người hàng xóm" Malaysia.
Báo Thái: "Thầy trò HLV Nishino không thắng nổi ai" ảnh 1

Tuyển Thái Lan (trái) khép lại kỳ vòng loại World Cup đáng quên bằng trận thua Malaysia

Rạng sáng 16-6, trong khi tuyển Việt Nam và UAE tranh ngôi nhất thì ở trận đấu còn lại của bảng G, Thái Lan và Malaysia quyết đấu tranh vé dự vòng loại Asian Cup 2019 dành cho đội xếp thứ ba mỗi bảng vòng loại World Cup.

Đây là mục tiêu vớt của cả hai đội sau khi nhiệm vụ giành vé vòng loại thứ ba World Cup thất bại. Song chỉ Malaysia là đạt mục đích, nhờ bàn thắng duy nhất của Safawi thực hiện từ chấm penalty, phút 52.

Thua chung cuộc 0-1, đội tuyển Thái Lan (9 điểm/8 trận) khép lại vòng loại với vị trí thứ tư bảng G và sẽ phải thi đấu vòng play-off tranh vé dự vòng loại Asian Cup 2023.

Với một nền bóng đá xem việc sớm dừng bước ở vòng loại World Cup là thất bại như Thái Lan thì việc phải tranh vé vớt để được đá vòng loại giải châu lục rõ ràng khó có thể chấp nhận.

Tờ Siam Sport trong bài tường thuật trận thua của đội nhà, bày tỏ thất vọng khi "Voi chiến" có nhiều cơ hội dứt điểm nhưng thể hiện sự kém sắc sảo, lần thứ hai để thua Malaysia (lượt đi thua 1-2) và mất vé dự vòng loại Asian Cup 2023.

Trong khi đó, SMM Sport gián tiếp chê bai tài cầm quân của HLV Nishino: "Voi chiến" không thể đánh bại nổi ai", khi lần lượt để Indonesia cầm hoà 2-2, thua UAE 1-3 và thua Malaysia 0-1 ở ba lượt trận cuối quyết định.

Đây đã là trận đấu thứ 8 liên tiếp không thắng của đội tuyển Thái Lan dưới thời HLV Nishino. Nó khép lại một kỳ vòng loại World Cup đáng quên với bóng đá Thái Lan.

Tin cùng chuyên mục