Bảo đảm nhân dân đón Tết an toàn

  • 22/01/2014 07:17
  • 0 bình luận
  • T.A
  • In bài
ANTĐ - Chiều 21-1, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, động viên và chúc Tết các cán bộ chiến sỹ của Phòng CSGT đường thủy. 
Bảo đảm nhân dân đón Tết an toàn ảnh 1
Đại tá Nguyễn Duy Ngọc - Phó Giám đốc CATP Hà Nội chúc Tết
và tặng quà cán bộ chiến sĩ CAQ Đống Đa

Đồng chí Phó Giám đốc đã biểu dương những thành tích của Phòng CSGT đường thủy đạt được trong năm 2013, đồng thời nhấn mạnh mong muốn các CBCS đơn vị Phòng tiếp tục giữ vững thành tích, quyết tâm, trước mắt cần tăng cường công tác ứng trực, xây dựng kế hoạch để bảo vệ những lễ hội sẽ diễn ra trong dịp Tết Nguyên đán; tạo môi trường lành mạnh để các tổ chức, các doanh nghiệp, cá nhân yên tâm đầu tư, hoạt động sản xuất; đảm bảo nhân dân vui xuân đón Tết an toàn.

Cùng ngày, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc và đoàn công tác CATP đã đến thăm, chúc Tết cán bộ chiến sỹ CAQ Đống Đa. Chúc mừng và biểu dương những thành tích của CAQ, đồng chí Phó Giám đốc cũng yêu cầu tập thể CBCS CAQ Đống Đa cần phát huy thành tích, chủ động hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm 2014, trước mắt là đảm bảo tình hình ANTT để nhân dân trên địa bàn đón một cái Tết an vui.      

     

Tin cùng chuyên mục