Bạn gái tiền đạo Napoli gặp cướp đường

  • 28/11/2011 16:28
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Trong khi Lavezzi cùng Napoli hành quân tới Atalanta thì ở nhà, người yêu của anh - Yanina Screpante gặp phải cướp đường.
Bạn gái tiền đạo Napoli gặp cướp đường

                                                     Tiền đạo Lavezzi và bạn gáiTrong khi tiền đạo Lavezzi bận cùng Napoli hành quân tới Atalanta thì ở nhà, người yêu của anh - Yanina Screpante đang đi dạo một mình thì bị 2 tên cướp có vũ trang áp sát. Rất may cho cô nàng xinh đẹp này khi bọn cướp chỉ lấy đi của cô một chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, Screpante đã rất hoảng loạn sau sự việc."Tôi cảm thấy tim mình như ngừng đập khi chúng gí súng vào đầu tôi. Lúc đó, tôi chỉ biết im lặng và làm theo những gì bọn cướp muốn. May cho tôi là chỉ bị mất đi chiếc đồng hồ Rolex" - Screpante vừa trả lời vừa run cầm cập.


Bạn gái tiền đạo Napoli gặp cướp đường

                                        Lavezzi là chân sút hàng đầu của CLB NapoliChưa kịp định thần vì gặp cướp ngay ngoài đường, Screpante lại nhận lời đe dọa trên tài khoản Twitter của mình:

"Đừng kêu ca nhiều, nếu muốn sống, tốt nhất là cô nên ngậm miệng lại. Ở nơi nào mà chả có cướp, cứ gì là Napoli". Ngay sau đó, Yanini Screpante thừa nhận, cô muốn rời cái thành phố xấu xí và nguy hiểm này ngay lập tức.

Tin cùng chuyên mục