Ăn món mỳ làm từ 20 loại nguyên liệu "có một không hai"

  • 26/10/2016 22:06
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
ANTD.VN - Mỳ Vương Triều – một loại mỳ độc đáo được làm từ 20 nguyên liệu và gia vị khác nhau sẽ được giới thiệu trong chương trình ẩm thực kỷ niệm 20 thành lập khách sạn Hà Nội Daewoo. 

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20, khách sạn Hà Nội Daewoo tổ chức chương trình giới thiệu ẩm thực đặc biệt. Trong đó, tổng bếp trưởng khách sạn - Alan Wood giới thiệu tới thực khách món Mỳ Vương Triều - một món ăn biểu trưng cho sự tinh tế và vị cân bằng được làm từ 20 loại gia vị và nguyên liệu đặc trưng của ẩm thực phương Đông như ức gà, dầu đậu phộng, ớt chuông, khoai tây, tỏi, nước mắm, mộc nhĩ, đường thốt nốt, sốt cà ri đỏ Thái, bột ớt paprika... 

Các nguyên liệu để chế biến nên món mỳ

Các nguyên liệu để chế biến nên món mỳ

Tổng bếp trưởng Alan Wood trổ tài làm món ăn

Tổng bếp trưởng Alan Wood trổ tài làm món ăn

Với món ăn này, thực khách được du hành về triều đại xưa để trải nghiệm một món ăn biểu trưng của sự tinh tế và vị cân bằng. Điểm đặc biệt ở món ăn này là bao gồm vị thơm ngọt đậm đà của nước dùng gà thêm bơ đậu phộng, cà ri Thái và nước cốt dừa, vị thanh mát của mì ramen và các loại rau củ, điểm xuyết bởi chút cay nhẹ của bột ớt và ớt mắt chim.

Món mỳ Vương Triều được trình bày đẹp mắt

Món mỳ Vương Triều được trình bày đẹp mắt

Nhiều món ăn mới cũng được giới thiệu trong dịp này như Falafel - Bánh đậu khai vị đặc trưng của vùng Trung Đông, tôm xào sốt chua cay kiểu Ấn Độ, cá hun khói kiểu Tô Châu, hay Baklava – bánh ngọt tráng miệng kiểu Thổ Nhĩ Kỳ. Cũng nhân dịp này, khách sạn Hà Nội Daewoo giới thiệu hai loại cocktail đặc biệt mang tên The 1996 và 20ni. Khách lưu trú tại khách sạn Daewoo từ ngày 15-10 đến 30-10 cũng sẽ được tham gia vào nhiều sự kiện ưu đãi hấp dẫn. 

Ăn món mỳ làm từ 20 loại nguyên liệu
Khách sạn Daewoo được đánh là

Khách sạn Daewoo được đánh là "Khách sạn dành cho doanh nhân sang trọng nhất thủ đô Hà Nội”

Đi vào hoạt động từ tháng 10-1996, khách sạn Hà Nội Daewoo tự hào là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu thời kỳ Đổi Mới. Mới đây, Hà Nội Daewoo đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Khách sạn xuất sắc”, hạng mục “Khách sạn dành cho doanh nhân sang trọng nhất thủ đô Hà Nội” do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng.

Tin cùng chuyên mục