Á hậu Tú Anh khoe đường cong trong trang phục "lạ lùng"

  • 08/12/2015 12:17
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm (ảnh: Lê Chí Linh)
  • In bài
ANTĐ -  Xuất hiện tại một sự kiện vừa diễn ra tại Hà Nội với tư cách đại sứ thương hiệu, Á hậu Tú Anh khiến mọi người ngạc nhiên với bộ trang phục vô cùng lạ mắt…

Được xem là một trong những người đẹp đắt “sô” sự kiện nhất tại miền Bắc hiện nay, Tú Anh hiện đang đảm nhận vai trò đại sứ của nhiều thương hiệu và nhãn hãng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Người đẹp chia sẻ cô luôn rất chú trọng tới vẻ bề ngoài, đặc biệt là phong cách thời trang khi xuất hiện trước mọi người. Và các mẫu trang phục của nhà thiết kế Huy Trần là sự lựa chọn của Tú Anh ngay từ những ngày đầu mới bước chân vào showbiz Việt.

Bộ trang phục “lạ lùng” mà Tú Anh chọn mặc trong sự kiện diễn ra tại Hà Nội vừa qua cũng là một mẫu thiết kế của Huy Trần. Đó là sự kết hợp táo bạo giữa chiếc quần ôm dáng dấp công sở và chiếc áo quây dáng dài đuôi tôm. Bộ trang phục với thiết kế độc đáo giúp người đẹp gốc Hà Thành khoe khéo đường cong gợi cảm và sự trẻ trung năng động của mình.

Á Hậu Tú Anh hiện đang là một trong những gương  mặt Á Hậu được yêu thích nhất Miền Bắc. Với vẻ đẹp tròn đầy Á Đông nhưng vẫn hiện đại năng động, Tú Anh trở thành đại sứ của nhiều nhãn hàng ở các lĩnh vực khác nhau. Tú Anh cũng được đánh giá là người đẹp có "gu" ăn mặc thanh lịch và sang trọng. Hiện cô đang cùng Á Hậu Huyền My, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Ngọc Hân và Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia buổi chụp hình quảng bá cho một thương hiệu thời trang đẳng cấp trong nước.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Á hậu Tú Anh trong bộ trang phục ấn tượng của nhà thiết kế Huy Trần:

Á hậu Tú Anh khoe đường cong trong trang phục "lạ lùng" ảnh 1

Á hậu Tú Anh khoe đường cong trong trang phục "lạ lùng" ảnh 2

Á hậu Tú Anh khoe đường cong trong trang phục "lạ lùng" ảnh 3

Á hậu Tú Anh khoe đường cong trong trang phục "lạ lùng" ảnh 4

Á hậu Tú Anh khoe đường cong trong trang phục "lạ lùng" ảnh 5

Á hậu Tú Anh khoe đường cong trong trang phục "lạ lùng" ảnh 6

Á hậu Tú Anh khoe đường cong trong trang phục "lạ lùng" ảnh 7

Á hậu Tú Anh khoe đường cong trong trang phục "lạ lùng" ảnh 8

Á hậu Tú Anh khoe đường cong trong trang phục "lạ lùng" ảnh 9

Tin cùng chuyên mục