Đoàn phim "Khi đàn chim trở về" quyên góp giúp trẻ em miền cao

  • 25/08/2015 18:27
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
ANTĐ -Tối 24-8 tại Hà Nội, êkip đoàn làm phim “Khi đàn chim trở về” phần 3 vừa cùng đông đảo các nghệ sĩ, doanh nhân và các nhà hảo tâm thực hiện chương trình từ thiện “Tiếp bước đến trường cho trẻ em vùng cao”. 

Chương trình được Trung tâm sản xuất phim truyền hình VTV khởi xướng và phối hợp cùng công ty TNHH BB Plus của hai chị em người mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh thực hiện  với mong muốn kêu gọi mọi người quyên góp quần áo, sách vở, áo ấm và kinh phí hỗ trợ các em học sinh trường tiểu học Ngải Chồ (xã Dền Sáng, huyện Bát Xát, Lào Cai) trước thềm năm học mới.

           

Địa bàn xã Dền Sáng (Bát Xát, Lào Cai) cũng là một trong những địa điểm đã được đoàn làm phim “Khi đàn chim trở về 3” chọn để thực hiện rất nhiều cảnh quay trong phim. Tại buổi giao lưu gặp gỡ, đạo diễn Danh Dũng cùng dàn diễn viên tham gia diễn xuất trong phim như: Việt Anh, Kiều Thanh, Tùng Dương, Thiện Tùng, Quốc Đam…đã chia sẻ nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi phim được quay tại vùng quê miền núi này.

           

Đại diện đoàn phim chia sẻ mỗi đóng góp của mọi người, dù chỉ là cây bút, quyển vở cũng sẽ góp phần tiếp bước để các em có thể đến trường học. Dự kiến đến ngày 11-9 tới, đoàn phim sẽ trực tiếp lên trao quà ủng hộ cho các em học sinh trường tiểu học Ngải Chồ cũng như các trường tiểu học trên địa bàn xã Dền Sáng.

Tham gia buổi giao lưu gặp gỡ cùng đoàn làm phim còn có nhiều gương mặt nổi tiếng như: “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013” Nguyễn Thị Ngọc Anh, Á hậu 1 “Hoa hậu Việt Nam 2012” Dương Tú Anh, nhà thiết kế Đức Hùng, nhà thiết kế Trịnh Hoài Nam, diễn viên Hải Anh, MC Thái Dũng, người đẹp Ngô Thu Trang….

Sau chương trình, việc kêu gọi các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ cho các em học sinh trên địa bàn xã Dền Sáng sẽ tiếp tục được đoàn phim thực hiện. Dự kiến đến ngày 11-9 tới, đoàn phim sẽ trực tiếp lên trao quà ủng hộ cho các em học sinh trường tiểu học Ngải Chồ cũng như các trường tiểu học trên địa bàn xã Dền Sáng.

Theo thông tin từ chính quyền địa phương, xã Dền Sáng hiện có 4 điểm trường, trong đó có một điểm ở trung tâm xã, 3 điểm khác nằm ở vùng xa trung tâm. Trên toàn xã có khoảng 250 học sinh tiểu học và 150 học sinh trung học cơ sở. 

Một số hình ảnh đẹp tại buổi giao lưu quyên góp từ thiện:

Đoàn phim Đoàn phim giao lưu và chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ khi quay tại xã Dền Sáng, Bát Xát, Lào Cai

Đoàn phim Diễn viên Việt Anh lên giao lưu cùng các em nhỏ và người hâm mộ tham gia trong chương trình
Đoàn phim Kiều Thanh và Việt Anh lên sân khấu kêu gọi mọi người ủng hộ để tiếp bước cho các em học sinh miền cao
Đoàn phim Đoàn phim cùng ký tặng lên chiếc áo có in logo phim "Khi đàn chim trở về" phần 3
Đoàn phim NSƯT Trần Nhượng và nam diễn viên Thiện Tùng
Đoàn phim Kiều Thanh ký tặng lên áo có in hình phim 

Đoàn phim

Trong phim, Việt Anh vào vai chính - một cán bộ kiểm lâm hết lòng tận tụy với công việc 
Đoàn phim Người mẫu Thúy Hằng cùng công ty BB Plus do cô điều hành phối hợp tổ chức chương trình

Đoàn phim

Á hậu Dương Tú Anh cũng có mặt tại buổi giao lưu

Tin cùng chuyên mục