Á hậu Huyền My “lột xác” với streetstyle sành điệu ở trời Tây

  • 07/04/2015 16:20
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Pan Pan Bui)
  • In bài

ANTĐ - Mới chỉ có một thời gian ngắn nhưng Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã thể hiện sự "lột xác" vô cùng ấn tượng trong phong cách ăn mặc và tạo dáng.


Á hậu Huyền My “lột xác” với streetstyle sành điệu ở trời Tây ảnh 1Á hậu Huyền My vừa có chuyến công tác tại Anh cùng ê-kíp của mình. Trong chuyến đi này, Á hậu Huyền My cũng đã tranh thủ ghi lại rất nhiều hình ảnh đẹp tại khung cảnh hiện đại nhưng cũng không kém phần cổ điển của Thủ đô London.
Á hậu Huyền My “lột xác” với streetstyle sành điệu ở trời Tây ảnh 2Khác hoàn toàn với phong cách dịu dàng, đằm thắm thường thấy, Huyền My đã “lột xác” hoàn toàn thành một quý cô sành điệu và sang chảnh trên đường phố London.
Á hậu Huyền My “lột xác” với streetstyle sành điệu ở trời Tây ảnh 3Vốn theo học tại Học viện thời trang London nên Huyền My rất tự tin trong việc phát triển phong cách thời trang của mình.
Á hậu Huyền My “lột xác” với streetstyle sành điệu ở trời Tây ảnh 4Có thể thấy, không gói gọn trong style dịu dàng và xinh đẹp “một màu”, Huyền My đang dần định hướng hình ảnh của mình trở nên cá tính và hiện đại hơn.
Á hậu Huyền My “lột xác” với streetstyle sành điệu ở trời Tây ảnh 5Chia sẻ về những thay đổi của mình, Á hậu Huyền My cho biết, cô vốn là một cô gái rất năng động, cá tính, đời thường lại rất thích mặc theo phong cách hip-hop.
Á hậu Huyền My “lột xác” với streetstyle sành điệu ở trời Tây ảnh 6Chính vì thế, trong thời gian tới, Huyền My sẽ có những sự thay đổi trong cách ăn mặc, phối đồ để trở nên hiện đại và cá tính hơn.
Á hậu Huyền My “lột xác” với streetstyle sành điệu ở trời Tây ảnh 7Bật mí về phong cách của mình, Huyền My cho biết cô không phải là người quá lạm dụng đồ hiệu đắt tiền mà chỉ sử dụng hàng hiệu có giá trị khi phải dự các event sang trọng, hoặc do yêu cầu của nhãn hàng.
Á hậu Huyền My “lột xác” với streetstyle sành điệu ở trời Tây ảnh 8Trong đời thường, Huyền My rất ưa dùng trang phục của các hãng thời trang bình dân, mức giá vừa phải nhưng nhờ sự kết hợp khéo léo vẫn tạo nên được phong cách cá tính.
Á hậu Huyền My “lột xác” với streetstyle sành điệu ở trời Tây ảnh 9Trong vẻ đẹp ấn tượng của London, sự xuất hiện của một cô gái Á đông trên đường phố với phong cách sành điệu, trẻ trung đã thực sự thu hút sự chú ý của nhiều khách du lịch.

Tin cùng chuyên mục