Á hậu Phương Nga tiết lộ chuyện tình với diễn viên Bình An

  • 15/11/2020 08:11
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài

ANTD.VN -   Hơn 1 năm sau khi công khai chuyện tình cảm với nam diễn viên Bình An, Á hậu Phương Nga thổ lộ, cô hạnh phúc vì đang có một cuộc sống bình yên và được là chính mình.

Á hậu Phương Nga tiết lộ chuyện tình với diễn viên Bình An ảnh 1

Phương Nga - Bình An được xem là cặp “tiên đồng ngọc nữ” trong showbiz Việt. Cả 2 quen nhau từ khi còn chưa có những thành tích nổi bật trong sự nghiệp và liên tục bị vướng nghi án hẹn hò, nhưng đôi bên vẫn luôn giữ im lặng. Đến đầu năm 2019 thì cặp đôi mới chính thức thừa nhận có mối quan hệ tình cảm. Từ đó đến nay, họ không ngần ngại sánh vai tại các sự kiện hay chỗ đông người.

Trong lần hiếm hoi nhắc đến bạn trai, Á hậu 1 “Hoa hậu Việt Nam 2018” chia sẻ, cô và Bình An đến với nhau khi cô chưa có danh xưng Á hậu và cả 2 mang tâm thế ngang nhau. Bản thân cô luôn quan niệm, trong tình yêu không bao giờ có chuyện phân biệt ai yêu ai nhiều hơn, ai phải giữ ai nhiều hơn. Trái lại, cô và bạn trai có thể thẳng thắn chia sẻ với nhau về mọi vấn đề, bao gồm cả việc nếu sau này lỡ không còn tình cảm thì sẽ dừng lại bởi… “tình cảm là cái duyên”. Cũng theo Phương Nga, dù đã gắn bó với nhau gần 2 năm, song cô và Bình An chưa nghĩ đến việc kết hôn vì tuổi còn trẻ.

Người đẹp nói vui, trước khi cô ghi danh đi thi Hoa hậu, nhiều người nói rằng sẽ có nhiều cám dỗ, bao gồm cả những lời gạ gẫm, mời gọi từ các vị đại gia, thiếu gia… song cô thấy mình may mắn vì đã có Bình An bên cạnh nên chưa bao giờ gặp phải những cạm bẫy đó. Phương Nga không nghĩ mình hợp với việc yêu một vị đại gia lớn tuổi vì họ chắc chắn sẽ có phong cách sống và suy nghĩ khác cô. Tiết lộ về chuyện tình cảm với Bình An, Phương Nga tâm sự, cô và anh có nguyên tắc là không bao giờ được giận nhau quá 1 ngày và nếu có xảy ra tranh cãi gì thì anh thường là người chủ động làm lành trước.

Mới đây, Phương Nga hào hứng chia sẻ những khoảnh khắc rạng rỡ tại lễ tốt nghiệp đại học. Người đẹp cho biết, cô tốt nghiệp đúng hạn dù cho các hoạt động từ thiện trong khuôn khổ nhiệm kì dày đặc. Đáng chú ý, Phương Nga theo học chương trình tiên tiến của Đại học Kinh tế Quốc dân - một chương trình học rất khó và tỷ lệ tuyển sinh đầu vào cũng rất gắt gao. Mặc dù vậy, Á hậu 1 “Hoa hậu Việt Nam 2018” đã xuất sắc hoàn thiện quá trình bảo vệ luận văn của mình. Đáng chú ý, dù công việc bận rộn nhưng Phương Nga khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe luận văn đạt 9,3 điểm, tốt nghiệp loại xuất sắc. Tại buổi lễ tốt nghiệp, Bình An cùng bố mẹ của Phương Nga có mặt để chia sẻ niềm vui này. Cặp đôi đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người trong buổi lễ này vì câu chuyện tình yêu đẹp trong suốt quãng thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục