7 điều khiến nụ hôn lãng mạn trở thành “thảm họa”

  • 25/12/2013 16:50
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Dưới đây là điều khiến bạn mất điểm trầm trọng trong mắt nửa kia khi định trao tặng nhau những nụ hôn nồng nàn và lãng mạn.

1. Sử dụng lưỡi quá nhiều

Bạn thường tưởng tượng một nụ hôn sâu nồng nàn kiểu Pháp khi lưỡi bạn hoạt động mạnh mẽ và liên tục. Những thực tế không phải vậy, lưỡi không phải công cụ duy nhất để khuấy động cảm giác hưng phấn ở nửa kia. Có nhiều cách khác để thể hiện tình cảm mãnh liệt của bạn.

7 điều khiến nụ hôn lãng mạn trở thành “thảm họa” ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Luôn rập khuôn một kiểu

Nếu mối quan hệ của bạn đã kéo dài một thời gian, hãy thay đổi một chút cách hôn sẽ giúp bạn thêm gia vị cho tình yêu của mình tươi mới hơn. Có thể cắn nhẹ lên môi chàng hay hôn lên một vị trí khác trên khuôn mặt anh ấy sẽ khiến nửa kia thích thú.

3. Đôi môi khô nẻ

Để có một nụ hôn tuyệt vời nhất bạn phải đảm bảo đôi môi mình thật mềm mại và mịn màng. Đừng để đôi môi khô nẻ mùa đông lại tụt đi cảm giác trong giây phút mặn nồng đó. Bạn muốn anh ấy hôn bạn, vì vậy, hãy chú ý chăm sóc làn da, đặc biệt là đôi môi thật căng mọng và quyến rũ.  

4. Đôi tay thám hiểm quá đà

Bạn khó có thể tập trung vào nụ hôn nếu như đôi tay anh ấy không ngừng khám phá cơ thể bạn. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái với điều đó, hãy lên tiếng thể hiện suy nghĩ của mình. Nụ hôn sẽ không còn ngọt ngào nữa khi bị phá hỏng bởi những hành động quá trớn. Hãy chắc chắn là nửa kia hiểu phạm vi giới hạn giữa hai người bằng cách trò chuyện về việc này.

5. Đôi tay lười nhác

Ngược lại với điều trên, đôi tay cũng đóng vai trò kích thích cảm xúc ở bạn khiến nụ hôn trở nên đắm đuối hơn nhưng đôi khi chúng lại chưa được sử dụng đúng mực. Nếu bạn giữ tay ở một vị trí khi hôn nửa kia, nửa kia sẽ băn khoăn không biết liệu bạn có thực sự có thích mình hay không. Hãy luồn tay vào tóc nửa kia, siết chặt eo hoặc ôm chặt. Hay bạn có thể đặt tay lên ngực anh ấy, vuốt mái tóc hay đặt tay sau gáy. Có rất nhiều cách kết nối giúp hai bạn cảm thấy gần nhau hơn.

6. Không kịp thở

Đừng quên những quãng ngắt để thở. Bạn cần biết giới hạn độ dài nụ hôn của mình và ngừng lại đôi chút. Anh ấy sẽ không cảm thấy phiền vì điều đó đâu.

7. Hơi thở có mùi

Luôn thủ sẵn một thỏi kẹo cao su bạc hà hoặc nước súc miệng để đẩy lùi hơi thở có mùi hôi khó chịu. Hơi thở có mùi chính là vật cản trở lớn giữa hai người trong những giây phút riêng tư. Đồng thời, hãy chú ý đến thực đơn khi hẹn hò để tránh hơi thở có mùi không mong muốn như các món có tỏi. 

Theo AWS

Tin cùng chuyên mục