5 mỹ nhân Việt "cầm cân nảy mực" đêm chung kết "Mister Việt Nam 2019"

  • 13/09/2019 16:16
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Trong đêm chung kết “Mister Việt Nam 2019” diễn ra tại Vũng Tàu vào tối mai 14-9, đảm đương vai trò Ban giám khảo sân chơi dành cho cánh mày râu này có 5 người phụ nữ xinh đẹp và nổi tiếng.

Theo đó, 5 người phụ nữ ngồi trên ghế giám khảo đêm chung kết cuộc thi này là Hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly, Á hậu Trương Thị May và cuối cùng là ca sĩ Thu Minh. Đặc biệt đêm thi này cũng là lần đầu tiên ca sĩ Thu Minh chính thức tham gia “ghế nóng” của “Mister Việt Nam 2019”.

Giọng ca sinh năm 1977 chia sẻ, cô khá hồi hộp khi nhận lời chấm chọn ở đêm thi quan trọng này. Để hoàn thành tốt vai trò giám khảo, Thu Minh đã dành thời gian theo dõi sát sao hình ảnh, thông tin về 30 thí sinh lọt vào đêm chung kết và nhận thấy tất cả đều có ngoại hình ấn tượng, khỏe khoắn và năng động. Thu Minh bày tỏ, cô sẽ giữ bình tĩnh khi chấm thi để có được cái nhìn chuẩn xác nhất, tìm ra đại diện xuất sắc nhất đăng quang cuộc thi. Ngoài việc ngồi “ghế nóng”, Thu Minh cũng sẽ tham gia trình diễn trên sân khấu đêm thi.

Ca sĩ Thu Minh

Ca sĩ Thu Minh

Cũng giống như ca sĩ Thu Minh, đây là lần đầu tiên Hoa hậu Hà Kiều Anh ngồi ghế giám khảo “Mister 2019”. Tuy nhiên, cựu “Hoa hậu Việt Nam” cho biết, cô đã có quá trình theo dõi cuộc thi từ trước đó và bày tỏ rất ấn tượng với dàn thí sinh sẽ tranh tài trong đêm chung kết tới. Hoa hậu Hà Kiều Anh bày tỏ, cô rất ủng hộ một sân chơi tài sắc dành cho nam giới như “Mister Việt Nam” bởi lẽ từ trước tới nay, nữ giới có rất nhiều cuộc thi trong khi cánh mày râu lại chưa có một sân chơi nào dành riêng cho mình. Người đẹp hào hứng cho biết, cô đã gặp gỡ và rất xúc động trước sự nặng động, tự tin và tràn đầy năng lượng của các thí sinh tham dự cuộc thi “Mister Việt Nam” năm nay.

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Diễn viên - người đẹp Trương Ngọc Ánh

Diễn viên - người đẹp Trương Ngọc Ánh

3 vị giám khảo nữ còn lại là Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly, Á hậu Trương Thị May, người đẹp Trương Ngọc Ánh đều đã có quá trình đồng hành cùng “Mister Việt Nam 2019” từ những vòng thi trước và đều kỳ vọng vào sự tỏa sáng của các ứng viên xuất sắc nhất tại đêm chung kết.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người sáng lập cuộc thi “Mister Việt Nam 2019” chia sẻ, việc mời 5 người đẹp tham gia “cầm cân nảy mực” đêm thi là có lý do riêng. Lý do đó là bởi Ban tổ chức cho rằng những đánh giá từ người khác phái luôn là những đánh giá có sự chuẩn xác và tinh tế nhất. Hơn nữa, các nữ giám khảo của đêm chung kết đều là những nữ nghệ sĩ danh tiếng và rất nhiều kinh nghiệm trong vai trò giám khảo nên sẽ chấm điểm chuẩn đến từng milimet.

Á hậu Trương Thị May

Á hậu Trương Thị May

Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly

Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly

Bên cạnh 5 người đẹp kể trên, Ban giám khảo đêm chung kết “Mister Việt Nam 2019” còn có sự tham gia của nhà thiết kế Cory Dũng Trần, bác sĩ Đức Tuyên vả đặc biệt là 2 giám khảo danh dự  đến từ hai đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới dành cho nam giới là  Chủ tịch cuộc thi “Mahunt International” – Rosko Dickinson và Chủ tịch “Mr International”- Alan Sim.

Tại đêm chung kết, các thí sinh của sẽ lần lượt trải qua 4 phần thi: trình diễn trang phục biển, trang phục thể thao, trang phục áo dài, trang phục vest.

Trước đó, một số thí sinh của cuộc thi cũng đã may mắt lọt vào mắt xanh của các đạo diễn, nhà sản xuất như 2 thí sinh Trần Thắng và Nguyễn Quốc Việt vào vai 2 nam chính cho dự án phim điện ảnh sắp khởi quay có tên “Sương Mù - Into The Mist”. Phim do nhà sản xuất Mai Thế Hiệp thực hiện, đạo diễn Lê Hoàng Anh Tú dàn dựng, sẽ được bấm máy vào cuối năm nay. Không chỉ vậy, nhà sản xuất - diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng đã đưa vào “tầm ngắm” một số ứng viên cho dự án điện ảnh “Hương ga 2”. Ngoài ra Top 10 của cuộc thi sẽ có cơ hội tham gia dự án phim “Celeb” của đạo diễn Hồng Ngân.

"Mister Việt Nam 2019" là cuộc thi nhan sắc cấp Quốc gia duy nhất dành cho nam giới Việt Nam, được tổ chức hướng tới mục đích tìm kiếm những gương mặt nam tiêu biểu tuổi từ 18-32, có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc Quốc tế.

Mong muốn của Ban tổ chức là thông qua cuộc thi sẽ tìm được những hình mẫu tiêu biểu đại diện cho vẻ đẹp nam giới Việt Nam tham dự các đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Tin cùng chuyên mục