Dù bận rộn với việc "chạy nước rút" cho dự án phim điện ảnh sắp ra mắt song mới đây Lý Nhã Kỳ vẫn xuất hiện trong chương trình "Top Chef Việt Nam - Đầu bếp thượng đỉnh 2019" với vai trò giám khảo khách mời. Sự xuất hiện của cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam khiến các thí sinh chính vô cùng phấn khích trước khi chính thức bước vào vòng thử thách loại trừ.
Trên "ghế nóng" của chương trình, Lý Nhã Kỳ không ngần ngại thừa nhận việc cô không biết nấu ăn.
Người đẹp tâm sự, cô rất yêu ẩm thực Việt Nam nên mỗi lần đi nước ngoài, cô đều mang theo nhiều đồ ăn Việt mà mình yêu thích, trong đó có món mắm tôm.
Thừa nhận bản thân là người không biết nấu ăn, Lý Nhã Kỳ khiêm tốn trả lời rằng cô sẽ nhận xét các thí sinh như một vị thực khách mà họ đang cố gắng chinh phục. Với những trải nghiệm có được trong quãng thời gian làm Đại sứ Du lịch Việt Nam, Lý Nhã Kỳ nói thêm, khi cô sang nước ngoài, có thể cô không hiểu hết ngôn ngữ bản địa nhưng hiểu được văn hoá, con người thông qua ẩm thực.
Lần đầu làm giám khảo cho một show truyền hình về ẩm thực, Lý Nhã Kỳ kể rằng cô đã có những bước chuẩn bị cẩn thận để có thể hoàn thành tốt nhất vai trò của mình. Người đẹp nói vui, cô đã ăn cháo trắng, giữ bụng và cả vị giác để thưởng thức món ăn của các thí sinh. Đặc biệt, cô còn có bí quyết làm sạch vị giác sau mỗi lần thưởng thức món ăn “để có thể nếm tốt nhất các món ăn của các chef thí sinh và đưa ra nhận xét công bằng nhất”.
"Tôi không dám nhận mình là một giám khảo khách mời. Tôi không giống chị Giáng My có nền tảng cảm nhận ẩm thực và biết nấu ăn từ nhỏ, tuy nhiên, tôi là người có niềm đam mê bất tận với ẩm thực." - Lý Nhã Kỳ hào hứng bộc bạch.
“Một may mắn của tôi là khi giữ vị trí Đại sứ Du lịch, tôi đã có dịp được khám phá ẩm thực Việt Nam ở các vùng miền, tôi cảm thấy rằng chúng ta có thể hiểu nhau hơn thông qua ẩm thực. Và những kinh nghiệm mà tôi đã từng được trải qua trong giai đoạn làm đại sứ du lịch sẽ giúp ích cho Kỳ chấm điểm các bạn. Hãy cứ xem tôi như một vị khách thôi nhé”, nữ diễn viên gửi lời nhắn nhủ tới các thí sinh.
Hiện tại người đẹp sinh năm 1982 đang bận rộn với khâu hậu kỳ cho bộ phim điện ảnh hợp tác giữa hai nước Việt - Hàn "Thiên đường" để kịp công chiếu vào tháng 11-2019.
Và dù chia sẻ "Không có nền tảng ẩm thực vững chắc" nhưng với gu ẩm thực cao cùng trải nghiệm tích luỹ trong vai trò Đại sứ du lịch Việt Nam, lại đam mê bất tận với ẩm thực, Lý Nhã Kỳ đã có những nhận xét và ý kiến về thí sinh vô cùng kịch tính.
Với vai trò giám khảo, Lý Nhã Kỳ với khiếu ăn nói đã khen chê vừa công tâm vừa tế nhị.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Lý Nhã Kỳ thừa nhận đam mê ăn uống nhưng không biết nấu ăn

  • 12/09/2019 12:14
  • 0 bình luận
  • Như Ý
ANTD.VN - Người đẹp sinh năm 1982 thẳng thắn chia sẻ về việc cô không biết nấu ăn dù rất có tâm hồn ăn uống.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC