TP.HCM:

30 chiếc đồng hồ trị giá gần 1 tỷ đồng “bốc hơi” trong đêm

  • 16/08/2013 18:07
  • 0 bình luận
  • Anh Phương
  • In bài
ANTĐ - Hơn 30 chiếc đồng hồ hàng hiệu, trị giá gần 1 tỷ đồng trong cửa hàng đồng hồ đã bị bọn trộm “dọn sạch” trong đêm.

Ngày 16/8, Công an phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại cửa hàng mua bán, sửa chữa đồng hồ Minh (địa chỉ số 94A đường Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1).

30 chiếc đồng hồ trị giá gần 1 tỷ đồng “bốc hơi” trong đêm ảnh 1
Cửa hàng đồng hồ - nơi xảy ra vụ trộm tài sản trị giá gần 1 tỷ đồng.

5h sáng 15/8, chủ cửa hàng đồng hồ nói trên nhận được điện thoại của các chủ cửa hàng bên cạnh báo tin. Đến nơi, chủ tiệm đồng hồ Minh hốt hoảng khi thấy khung cửa sắt 2 lớp của cửa hàng ông đã bị bọn trộm cạy tung. Vào bên trong thì phát hiện chiếc két sắt lắp đặt âm tường bị đập phá, 30 chiếc đồng hồ xịn các loại (trị giá gần 1 tỷ đồng) đã “không cánh mà bay”. Ngoài ra, 1 Ipad và một số tài sản khác cất trong tủ cũng bị kẻ gian lấy đi.

Nhận tin trình báo, Công an phường Bến Nghé đã có mặt để khám nghiệm, điều tra, thu giữ được 1 chiếc xà beng và 1 cái áo còn dính máu.

30 chiếc đồng hồ trị giá gần 1 tỷ đồng “bốc hơi” trong đêm ảnh 2
Chiếc két sắt âm tường bị bọn trộm cạy tung

Theo chủ cửa hàng nhận định, bọn trộm đã nghiên cứu kỹ lưỡng “đường đi nước bước”, giờ giấc hoạt động của cửa hàng trước khi hành sự. Ông cũng cho biết, cửa hàng có lắp camera nhưng ban đêm tắt điện nên camera không hoạt động. Được biết, chủ cửa hàng đồng hồ Minh vừa sang lại quán từ 1 người khác, cửa hàng hoạt động chưa được lâu thì xảy ra vụ trộm trên.

Tin cùng chuyên mục