11 tấn bánh kẹo chảy nước được làm mới… hạn sử dụng

  • 07/01/2018 12:06
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - 11 tấn bánh kẹo đã bốc mùi vừa bị CAH Đan Phượng phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 23, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội phát hiện và thu giữ.

Dự báo chuẩn bị Tết Nguyên đán, một số lượng lớn bánh kẹo sẽ được cung cấp cho thị trường trong đó có những loại kém chất lượng bị trà trộn, chiều 6-1, CAH Đan Phương, phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 23, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội đã tiến hành kiểm tra một số cơ sở kinh doanh bánh kẹo trên địa bàn.

Kho hàng của hộ kinh doanh Hoàng Hải tại xã Tân Lập

Kho hàng của hộ kinh doanh Hoàng Hải tại xã Tân Lập

Kiểm tra đột xuất hộ kinh doanh Hoàng Hải tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội, các lực lượng chức năng đã phát hiện 7 tấn kẹo đang chảy nước, có mùi hôi, chua và gần 3 tấn bột trắng nghi là đường đã vón cục.

Bánh kẹo đựng trong bao tải đã bị chảy nước...

Bánh kẹo đựng trong bao tải đã bị chảy nước...

Đáng chú ý  tại cơ sở sản xuất trên, lực lượng chức năng đã phát hiện thêm 60 thùng bánh các loại đang chuẩn bị được “làm mới” hạn sử dụng bằng cách sử dụng máy móc đóng gói dập mới bao bì và dập lại hạn sử dụng. 

... Và sẽ được biến hóa để tung ra thị trường dịp Tết Nguyên đán

... Và sẽ được biến hóa để tung ra thị trường dịp Tết Nguyên đán

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở không xuất trình được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy tờ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ số hàng trên. Đội Quản lý thị trường số 23 đã thu giữ số hàng trên, tiếp tục phối hợp các cơ quan chức năng xác minh, điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục