12 năm kể từ sau "cú sốc" về đời tư khiến sự nghiệp nghệ thuật bị sụp đổ, hiện Yến Vy đang định cư tại nước ngoài. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Yến Vy cho biết, ngoài công việc kinh doanh riêng của gia đình, cô vẫn đi hát ở các tiểu bang trên toàn nước Mỹ và một số nước khác có cộng đồng người Việt đông đảo như: Canada, Australia...
Yến Vy tâm sự, trong những lần đi biểu diễn các chương trình nhạc xưa hay từ thiện ở chùa, cô thường chọn trang phục áo dài. Ngoài đời thường cũng vậy, cô thường mặc áo dài đi chơi Tết, đi chùa hoặc đến những nơi tôn nghiêm vì trang phục áo dài truyền thống Việt Nam vừa trang trọng lại vừa tôn lên vẻ đẹp mảnh mai dịu dàng của người phụ nữ.
Vì thế mà mới đây trong dịp về nước để thăm nhà, Yến Vy đã tranh thủ tìm gặp nhà thiết kế Minh Châu lựa chọn một số bộ áo dài để mặc đi biểu diễn và diện trong dịp Tết 2018. Cô cũng nhận lời thực hiện bộ ảnh chụp các mẫu áo dài mới nhất của người em thân thiết.
Nhà thiết kế Minh Châu cho biết Yến Vy sở hữu gương mặt tròn và vóc dáng chuẩn nên rất hợp khi khoác lên mình tà áo dài truyền thống.
Nhà thiết kế Minh Châu chia sẻ, anh rất vui khi mời được diễn viên Yến Vy làm người mẫu cho những thiết kế áo dài mới nhất của mình là áo cưới cho cô dâu và mẫu áo cho người trung niên.
Yến Vy tỏ ra thích thú khi được khoác lên người những chiếc mấn đẹp mắt, sang trọng với nhiều hạt đá đính kết khéo léo và thực hiện hoàn toàn bằng tay.
Đợt này, Yến Vy về Việt Nam chỉ có ít ngày nhưng lại có quá nhiều việc phải hoàn thành nên cô vẫn lưu luyến trước khi trở lại nước ngoài.
Yến Vy tâm sự, dịp Tết 2018 do bận đi diễn và không thu xếp được công việc nên cô không thể về Việt Nam ăn Tết. Song cô luôn hy vọng sẽ sớm được về chơi nhà vì nỗi nhớ quê hương lúc nào cũng canh cánh trong lòng cho dù đã xa xứ hơn mười năm.
Dù đã gần 40 tuổi nhưng nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của Yến Vy vẫn khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và ngưỡng mộ.
Những chiếc áo dài trong bộ sưu tập lần này được nhà thiết kế Minh Châu lấy cảm hứng từ hoa văn cung đình Huế, tôn lên vẻ sang trọng kiêu sa của người mặc.
Yến Vy và nhà thiết kế Minh Châu ngoài đời là những người bạn thân thiết của nhau.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

Yến Vy bất ngờ xuất hiện sau hơn 10 năm biến mất khỏi showbiz Việt

  • 13/11/2017 15:32
  • 0 bình luận
  • Như Ý (Ảnh: Bảo Lê)
ANTD.VN - Hơn 10 năm kể từ ngày sang nước ngoài định cư, Yến Vy vẫn không nguôi nỗi nhớ quê nhà. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC