Ban tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Thế giới 2017" vừa công bố danh sách những thí sinh có mặt trong Top 20 phần thi "Beauty with a purpose - Sắc đẹp vì mục đích cao cả". Kết quả này ghi nhận sự góp mặt của đại diện nhan sắc Việt. Cụ thể, với dự án "Cõng điện lên bản", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc vượt qua 130 thí sinh để lọt vào Top 20 phần thi quan trọng trên.
Đây là 1 thành tích rất đáng ghi nhận của đại diện Việt Nam bởi phần thi “Người đẹp nhân ái” là một phần thi rất quan trọng và số điểm phần thi này có ảnh hưởng rất lớn tới kết quả cuối cùng của cuộc thi.
Mỹ Linh cũng là người đẹp thứ 2 của Việt Nam ghi dấu ấn tại phần thi này. Trước đó, Nguyễn Thị Loan cũng từng lọt vào Top 20 "Người đẹp Nhân ái" tại cuộc thi "Hoa hậu Thế giới 2014". Với thành tích vừa đạt được thì người hâm mộ ở quê nhà có quyền hi vọng Mỹ Linh sẽ tiến xa hơn trên chặng đường chinh phục chiếc vương miện "Hoa hậu Thế giới" năm nay.
Dự án “Cõng điện lên bản” được Mỹ Linh cùng êkip thực hiện tại bản Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Đây cũng là địa điểm mà cô từng thực hiện dự án nhân ái tại cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2016". Chính bởi sự lưu luyến và mối duyên với mảnh đất này Mỹ Linh quyết định quay trở lại nơi đây để thực hiện dự án nhân ái mang đến sân chơi "Hoa hậu Thế giới".
Trong những ngày thực hiện dự án nhân ái trên, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, Yên Bái gặp mưa lớn liên tục, êkip của Mỹ Linh còn bị cô lập ngay giữa tâm bão
Song bằng sự quyết tâm và ý chí không khuất phục, Mỹ Linh đã hoàn thành dự án đúng tiến độ, vào chính ngày sinh nhật lần thứ 21 của mình. Những khó khăn đã qua, mưa bão cũng đã ở lại sau lưng, những gì mà Mỹ Linh thực hiện có lẽ đã chạm đến trái tim của ban giám khảo của Miss World và xuất sắc lọt vào Top 20 “Người đẹp nhân ái”.
Việc có tên trong Top 20 có lẽ sẽ là 1 món quà ý nghĩa nhất mà Mỹ Linh muốn gửi tặng đến người dân bản Cu Vai, nơi Linh đã đồng hành trong suốt hơn 1 tuần thực hiện dự án. Được biết, sau khi trở về từ "Miss World tại Trung Quốc, Mỹ Linh sẽ tiếp tục trở lại bản Cu Vai để thăm những em nhỏ và người dân nơi đây.
Chỉ còn 6 ngày nữa đêm chung kết "Hoa hậu Thế giới 2017" sẽ diễn ra, ở chặng đường nước rút các thí sinh đang hoàn thành những hoạt động cuối cùng của cuộc thi và cố gắng ghi danh vào bảng thành tích. Và với sự nỗ lực và tích cực tỏa sáng của mình, hi vọng Mỹ Linh sẽ nâng tầm nhan sắc Việt trên bản đồ sắc đẹp thế giới.
Hiện việc bình chọn cho Mỹ Linh vẫn tiếp tục được áp dụng trên 3 kênh truyền thông chính thức của cuộc thi "Hoa hậu Thế giới" là: trang Fanpage chính thức Miss World - Viet Nam, ứng dụng Mobstar và website.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Mỹ Linh lọt Top 20 "Người đẹp Nhân ái" với dự án "Cõng điện lên bản"

  • 13/11/2017 11:44
  • 0 bình luận
  • An Vy

ANTD.VN - Đại diện nhan sắc Việt tại cuộc thi "Hoa hậu Thế giới 2017" - Mỹ Linh đã vượt qua 130 thí sinh lọt vào Top 20 "Người đẹp nhân ái" với dự án “Cõng điện lên bản”.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC