Yến Trang bất ngờ kết hôn cùng Trịnh Tú Trung?

  • 30/09/2015 14:07
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Tom Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Yến Trang xuất hiện trong tà áo dài cưới truyền thống bên cạnh người bạn thân, cộng sự của mình là Trịnh Tú Trung khiến không ít người phải ngạc nhiên, nhất là khi chủ hôn lại chính là hai danh hài Hoài Linh, Chí Tài.


Yến Trang bất ngờ kết hôn cùng Trịnh Tú Trung? ảnh 1Tuy nhiên, đó là hình ảnh của họ khi tham gia chương trình “Hội quán tiếu lâm” sẽ được phát sóng vào Chủ nhật (4-10) trên kênh THVL1.
Yến Trang bất ngờ kết hôn cùng Trịnh Tú Trung? ảnh 2Yến Trang vừa trở lại sau tai nạn khá nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến khuôn mặt, cô đã phải tốn rất nhiều thời gian để chăm sóc và bình phục. Ngay khi ổn định, Yến Trang lập tức lao vào công việc để không bỏ lỡ các cơ hội của mình.
Yến Trang bất ngờ kết hôn cùng Trịnh Tú Trung? ảnh 3Bên cạnh việc chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc song ca cùng em gái Yến Nhi, Yến Trang cũng tham gia nhiều show diễn, sự kiện. Mới đây cô quyết định thử sức với cả chương trình truyền hình thực tế thiên về hài hước.
Yến Trang bất ngờ kết hôn cùng Trịnh Tú Trung? ảnh 4Yến Trang từng tham gia rất nhiều bộ phim cũng như các vai diễn hài hước, nhưng để đứng trên sân khấu và diễn một vai hài cùng với các nghệ sỹ tên tuổi thì đây là lần đầu tiên, do vậy cô không khỏi áp lực.
Yến Trang bất ngờ kết hôn cùng Trịnh Tú Trung? ảnh 5Sự thông minh, lanh lợi cùng nét duyên ngầm đã giúp Yến Trang nhanh chóng hoà nhập vào không khí hài hước và mang đến cho khán giả những phút thư giãn thật sự.
Yến Trang bất ngờ kết hôn cùng Trịnh Tú Trung? ảnh 6Không chỉ vậy, Yến Trang còn tham gia trình diễn một ca khúc để làm quà tặng cho khán giả cũng như các anh chị em nghệ sỹ tham gia chương trình.
Yến Trang bất ngờ kết hôn cùng Trịnh Tú Trung? ảnh 7Trịnh Tú Trung hiện đang tham gia chương trình truyền hình thực tế “Cùng nhau toả sáng” trong đội Ô Kìa cùng với Thuận Nguyễn và Sam.
Yến Trang bất ngờ kết hôn cùng Trịnh Tú Trung? ảnh 8Sự xuất hiện của Trịnh Tú Trung trong một chương trình thực tế dài hơi, thiên về diễn xuất, ca múa bên cạnh những gương mặt tên tuổi trong làng giải trí đã khiến không ít người phải bất ngờ.
Yến Trang bất ngờ kết hôn cùng Trịnh Tú Trung? ảnh 9Khả năng diễn xuất, ca hát đa dạng và biến hoá liên tục của Trịnh Tú Trung đã khiến cho ban giám khảo và khán giả không khỏi ngạc nhiên.
Yến Trang bất ngờ kết hôn cùng Trịnh Tú Trung? ảnh 10Việt Trinh, Lê Khánh, Chi Bảo, Trác Thuý Miêu cùng các giám khảo khách mời Việt Hương, Trường Giang, Trấn Thành đã không tiếc lời khi dành tặng cho Trịnh Tú Trung những lời khen “có cánh” trong suốt các tuần thi.
Yến Trang bất ngờ kết hôn cùng Trịnh Tú Trung? ảnh 11Bài hit Gạt Đi Nước Mắt của Noo Phước Thịnh được Trịnh Tú Trung thể hiện bằng giọng miền trung trong chương trình cũng trở thảnh video được xem nhiều trên mạng thời gian qua. Anh cũng được bình chọn là một trong những gương mặt tạo bất ngờ của mùa thi “Cùng nhau toả sáng” năm nay.
Yến Trang bất ngờ kết hôn cùng Trịnh Tú Trung? ảnh 12Sự kết hợp ăn ý của Trịnh Tú Trung và Yến Trang trong “Hội quán tiếu lâm” với tư cách khách mời cho đêm diễn cuối cùng khép lại mùa đầu tiên của chương trình hứa hẹn mang lại cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Tin cùng chuyên mục