TP. HCM:

Xuất hiện "hố tử thần", nguy hiểm cho người đi đường

  • 09/03/2016 06:50
  • 0 bình luận
  • Minh Hòa
  • In bài

ANTĐ - Hố sâu khoảng 1m, khoét hàm ếch khoảng 2m xuất hiện ngay trên đường Hai Bà Trưng, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM, gây nguy hiểm cho các phương tiện đi qua con đường này và cản trở giao thông.

Người dân xung quanh khu vực cho biết, khoảng 14h15 chiều 8/3, họ nhìn thấy bề mặt đường nằm cạnh một hố ga bị lún xâu, trồi nhựa tạo thành 1 hố lớn. Một lúc sau, lượng phương tiện lưu thông ngày càng đông khiến cài hố ngày càng rộng ra.

Tại hiện trường, hố có đường kính khoảng 0,5m, bên trong sâu hơn 1m và khoét hàm ếch rộng hơn 2m. Mặc khác, dưới hố có nước phun mạnh làm xói mòn lớp đất đá nên lòng hố càng ăn rộng xung quanh.
Dưới hố sâu có nước phun mạnh

Dưới hố sâu có nước phun mạnh

Dưới hố sâu có nước phun mạnh

Vì lo sợ người đi đường không để ý bị sụp hố, nguy hiểm đến tính mạng nên người dân đã lấy cành cây, đặt biển báo xung quanh miệng hố để cảnh báo nguy hiểm cho mọi người thấy. Người dân đã báo cho cơ quan chức năng có liên quan đến xử lý.

Chiều tối, lực lượng chức năng đã có mặt đào xới để xác định nguyên nhân sự cố trên.

Bước đầu xác định, nguyên nhân xuất hiện hố sâu là do vỡ ống cấp nước bên trong lòng đất. Do đó, nước phun mạnh làm xói mòn lớp đất đá bên trong gây nên sự cố sụp lún tạo thành “hố tử thần”.
Đại diện đơn vị đang khắc phục sự cố

Đại diện đơn vị đang khắc phục sự cố

Đại diện đơn vị đang khắc phục sự cố

Đại diện đơn vị liên quan, công ty cổ phần cấp nước Bến Thành đã có mặt để khắc phục sự cố, đảm bảo an toàn cho người dân qua lại.

Tin cùng chuyên mục