Xóa băng trộm chuyên đột nhập giữa trưa

  • 25/06/2016 08:59
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Phòng CSHS Công an TP.HCM cho biết vừa phá án, bắt giữ  băng nhóm trộm chuyên nghiệp, gây án trên nhiều địa bàn quận, huyện. Bước đầu cơ quan công an đang tạm giữ hình sự 6 đối tượng để điều tra, trong đó có đối tượng cầm đầu là Nguyễn Công Tài (Tài “bóng”, SN 1981, trú quận Bình Thạnh, TP.HCM).
Các đối tượng bị bắt giữ

Các đối tượng bị bắt giữ

Giai đoạn đầu năm 2016, địa bàn nhiều quận, huyện, trong đó chủ yếu là quận 2 và quận Bình Thạnh liên tiếp xảy ra những vụ trộm đột nhập, lấy cắp xe gắn máy của người dân giữa ban ngày, đặc biệt là giữa trưa, gây bất an trong nhân dân.

Có vụ chúng đột nhập một nhà lấy đi 2-3 xe máy cùng một lúc. Do đó, phòng CSHS đã lập án đấu tranh. Mới đây trinh sát đã phục kích bắt giữ Tài “bóng” khi siêu trộm này vừa thực hiện 1 vụ “đá xế” tại địa bàn quận 2. Từ khai báo của Tài “bóng”, công an truy xét, bắt giữ nhanh nhiều đối tượng chuyên tiêu thụ tài sản phạm pháp.

Bước đầu băng nhóm của Tài “bóng” thừa nhận, từ đầu năm 2016 đến nay đã thực hiện nhiều vụ đột nhập nhà dân để trộm cắp xe gắn máy và các loại tài sản khác. Các thành viên trong băng nhóm của Tài đều sở hữu nhiều tiền án, tiền sự và nghiện ma túy. Tài sản trộm được, băng nhóm này sử dụng để hút chích và phần lớn là “nướng” vào cờ bạc, cá độ, đá gà….

Tin cùng chuyên mục