Xe stec đang tiếp nhiên liệu, cây xăng bỗng dưng phát hỏa

  • 20/08/2015 10:23
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài

ANTĐ - Thông tin từ phòng Cảnh sát PCCC- CA tỉnh Yên Bái cho biết, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại cây xăng nằm ở ngã ba Kim, huyện Mù Cang Chải sáng 18-8.

Vụ hỏa hoạn đã làm cây xăng cháy rụi và khiến 1 người bị thương nặng do bỏng. Theo một số người dân chứng kiến vụ cháy, sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ ngày 18-8, trong khi một chiếc xe chở xăng mang BKS: 26R- 001.54 đang tiếp xăng cho cây xăng tại địa chỉ nói trên thì bất ngờ bị bốc cháy.

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Hiện trường vụ hỏa hoạn Ngay sau khi phát hiện cháy, lái xe đã kịp thời khóa vòi bơm xăng và di chuyển xe ra khu vực khác. Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát quá nhanh nên đã lan vào cây xăng khiến tất cả bị thiêu rụi.

Xe stec đang tiếp nhiên liệu, cây xăng bỗng dưng phát hỏa ảnh 2

Lực lượng Công an sơ tán người dân đến nơi an toàn

Lực lượng CAH Mù Cang Chải đã cùng lực lượng quận sự huyện đã có mặt tham gia chữa cháy, đồng thời sơ tán những hộ dân sống xung quanh cây xăng để đảm bảo an toàn tính mạng cũng như tài sản. Sau gần 2 tiếng đồng hồ ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn. Vụ hỏa hoạn đã làm 1 người bị bỏng nặng phải đưa đi cấp cứu. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục