Xác minh sự việc "học sinh Tiểu học ở Long An bị cô giáo đánh"

  • 08/12/2018 16:33
  • 0 bình luận
  • Mai Anh
  • In bài
ANTD.VN - Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu xác minh, báo cáo sự việc học sinh trường Tiểu học Bình Hữu, huyện Đức Hòa, Long An bị cô giáo đánh bầm tím người.

Ngày 8/12, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Bộ Giáo dục và Đào tạo) đã gửi công văn khẩn tới Sở Giáo dục và Đào tạo Long An đề nghị xác minh, báo cáo sự việc học sinh trường Tiểu học Bình Hữu, huyện Đức Hòa, Long An bị cô giáo đánh.

Cụ thể, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo Long An chỉ đạo kiểm tra, xác minh và phối hợp với các ban, ngành liên quan xử lý nghiêm minh vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo (nếu có).

Trường Tiểu học Bình Hữu, huyện Đức Hòa, Long An - nơi được cho là xảy ra sự việc cô giáo đánh trẻ

Trường Tiểu học Bình Hữu, huyện Đức Hòa, Long An - nơi được cho là xảy ra sự việc cô giáo đánh trẻ

Đồng thời, cần chỉ đạo quán triệt trong toàn ngành việc tuân thủ các quy định về đạo đức nhà giáo, về phòng chống bạo lực học đường và các quy định khác của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành. Kết quả xác minh và tình hình sự việc báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo trong ngày 10/12.

Trước đó, trên một số phương tiện thông tin đại chúng có đưa tin, gia đình một học sinh trường Tiểu học Bình Hữu, huyện Đức Hòa, Long An phát hiện con mình có nhiều vết bầm tím. Được gặng hỏi, cháu nói bị cô giáo đánh. Gia đình đã đến trường làm rõ sự việc và nhận được lời xin lỗi từ phía cô giáo và nhà trường.

Tin cùng chuyên mục