Vuốt cằm khi ăn mừng bàn thắng, Ronaldo khẳng định mình mới là DÊ?

  • 16/06/2018 14:34
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Nhìn Cristiano Ronaldo vuốt cằm sau khi ghi bàn mở tỉ số vào lưới Tây Ban Nha trong trận ra quân tại bảng B - World Cup 2018 rạng sáng nay (16-6), nhiều CĐV vẫn chưa hiểu vì sao...

Ở trận hòa 3-3 này, CR7 đã lập một hattrick siêu đẳng vào lưới De Gea. Tuy nhiên, sự chú ý đổ dồn vào anh sau pha lập công đầu tiên ở phút thứ 4. Sau khi đánh bại đối thủ trên chấm 11m, Ronaldo chạy ra đường biên và ăn mừng bằng cách vuốt vuốt lên cằm của mình.

Mỗi hành động nhỏ của Ronaldo cũng đều gây sốt

Mỗi hành động nhỏ của Ronaldo cũng đều gây sốt

Đây là cách ăn mừng chưa từng xảy ra trước đó. Và cho đến thời điểm này, Ronaldo cũng chưa lên tiếng giải thích vì sao, nhưng có nhiều bình luận cho rằng anh đang mô tả mình là một... chú dê, theo một cách chơi chữ.

Con dê trong tiếng anh là GOAT, mà GOAT cũng là viết tắt của "Greatest Of All Time", tạm dịch: "Xuất sắc nhất mọi thời đại".

Dường như Ronaldo đã gửi đi thông điệp đáp trả, rằng mình mới thực sự là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, chứ không phải Messi. 

Cách đây chưa lâu, tạp chí PAPER đã đưa Messi đến trang trại La Granja Natura ở Barcelona để chụp ảnh với những chú dê, với ý tưởng độc đáo để nói rằng Messi là GOAT. 

Với những bàn thắng vào lưới Tây Ban Nha, CR7 trở thành cầu thủ thứ 4 ghi bàn tại 4 kỳ World Cup khác nhau, sau các huyền thoại Pele (Brazil), Uwe Seeler và Miroslav Klose (Đức).

Messi là GOAT hay Ronaldo mới là GOAT?

Messi là GOAT hay Ronaldo mới là GOAT?

Anh cũng là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử ghi bàn ở 8 giải đấu lớn cấp ĐTQG liên tiếp (gồm EURO 2004, World Cup 2006, EURO 2008, World Cup 2010, EURO 2012, World Cup 2014, EURO 2016 và World Cup 2018). Ronaldo cân bằng luôn thành tích ghi bàn nhiều nhất cho một ĐTQG tại châu Âu mà Ferenc Puskas đang nắm giữ (84 bàn).  

Tin cùng chuyên mục