Vui mừng nhận lại tài sản đánh rơi được Cảnh sát giao thông tìm thấy

  • 10/10/2017 11:46
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Trong quá trình làm nhiệm vụ, Đội CSGT số 5, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội đã nhặt được chiếc túi xách bên trong có nhiều tài sản giá trị và tìm người đánh rơi để trả lại.

Vào khoảng 13h30 ngày 9 - 10, trong quá trình tuần tra trên đường Nguyễn Văn Cừ - Nguyễn Sơn - Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội, tổ công tác Đội CSGT số 5, Phòng CSGT CATP Hà Nội gồm 2 Trung uý Bùi Hoàng Long và Đinh Trọng Duy phát hiện chiếc túi người dân đánh rơi ở gần khu vực nhà chờ xe buýt. Qua kiểm tra, bên trong chiếc túi có giấy tờ tuỳ thân, sổ khám bệnh mang tên Nguyễn Thị Minh Hạnh (SN 1965 ở KTT Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội) cùng điện thoại di động và 1 số tiền lớn.

Nhận định tài sản của hành khách đi xe buýt bỏ quên, CSGT đã chủ động vọt lên chiếc xe buýt đang đi ở phía trước để tìm người đánh rơi nhưng trên xe không có ai là Nguyễn Thị Minh Hạnh. Tổ công tác quay vào bệnh viện Đa khoa Đức Giang nhưng cũng không tìm thấy chủ nhân tài sản này.

Chị Hạnh vui mừng nhận lại tài sản đánh rơi được CSGT tìm thấy, trả lại

Chị Hạnh vui mừng nhận lại tài sản đánh rơi được CSGT tìm thấy, trả lại


Sau nhiều giờ liên hệ, xác minh, đến chiều tối cùng ngày, tổ công tác đã liên lạc được với chị Nguyễn Thị Minh Hạnh chủ nhân số tài sản trên.

Tại Đội CSGT số 5, chị Hạnh không giấu được niềm vui, xúc động cho biết, sáng cùng ngày có đến khu vực bệnh viện Đa khoa Đức Giang và làm rơi chiếc túi xách. Từ khi phát hiện bị rơi tài sản, chị Hạnh cứ đi loanh quanh những điểm nghi vấn làm rơi chiếc túi để hỏi thăm người dân tìm lại tài sản. Cho đến cuối giờ chiều về nhà, chị được CAP Kim Liên thông báo Đội CSGT số 5 đang giữ chiếc túi và mời lên nhận lại. Khi nhận được tin báo, chị Hạnh đã nhờ con trai đèo sang Đội CSGT số 5 nhận lại tài sản.

Tin cùng chuyên mục