Vừa bán ớt chanh, vừa buôn ma túy

  • 13/06/2014 17:06
  • 0 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Bất ngờ kiểm tra người phụ nữ bán hàng rong, lực lượng công an đã phát hiện, thu giữ hàng chục gói ma túy.

Ngày 13-6, CAH Đan Phượng cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thùy (còn gọi là Mát, SN 1973), ở cụm 9, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội để điều tra về hành vi mua bán trái phép ma túy.

Trước đó, qua công tác quản lý địa bàn, CAH Đan Phượng và CAX Tân Hội phát hiện Nguyễn Thị Thùy có liên quan đến việc mua bán trái phép ma túy. Cơ quan công an xác định, Thúy làm nghề buôn bán chanh ớt dạo. Với vỏ bọc này, hàng ngày Thuỳ vào nội thành lấy “hàng”, sau đó chia lẻ và bán cho nhiều đối tượng nghiện hút.


Vừa bán ớt chanh, vừa buôn ma túy

Thùy bị bắt quả tang khi đang "ôm" 57 gói ma túy

Chiều 9-6, lực lượng công an phát hiện Thùy phóng xe máy mang theo ma túy di chuyển tại xã Tân Hội nên tiến hành kiểm tra. Tổ công tác đã thu giữ trên người Thùy 57 gói ma túy. Quá trình khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng, cơ quan công an phát hiện, thu giữ thêm 19 gói ma túy được cất giấu trong bếp và dưới gốc cây bưởi.

Tại cơ quan công an, Thùy khai nhận vì vỡ nợ nên quay ra buôn ma túy để kiếm tiền. Trước đó, Thùy đứng ra huy động vốn, mượn “sổ đỏ” để đưa cho một người họ hàng. Nhưng người này làm ăn thua lỗ và bị bắt về hành vì lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên Thùy bị người cho vay thúc ép trả tiền.

Cơ quan CSĐT – CAH Đan Phượng đang tiếp tục điều tra mở rộng và lập hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục