Vụ 2 người bị sát hại tại quán bún - phố Lê Ngọc Hân: Khởi tố 4 đối tượng

  • 24/11/2012 06:49
  • 0 bình luận
  • Minh Hà
  • In bài
ANTĐ - Khẩn trương điều tra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại quán bún, miến trong ngõ 8, phố Lê Ngọc Hân, ngày 23-11, chỉ huy Phòng CSHS CATP Hà Nội cho biết, CQĐT đã thu thập đủ tài liệu, chứng cứ, từ đó ra quyết định khởi tố hình sự vụ án “Giết người” và “Không tố giác tội phạm” đối với 4 đối tượng. 

Trong 4 đối tượng bị khởi tố, có 3 đối tượng bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội danh giết người, là Nguyễn Ngọc Bảo, SN 1973, có 4 tiền án, trú ở phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng; Nguyễn Ánh Hồ, SN 1969, HKTT phường Cống Vị, quận Ba Đình, có 2 tiền án, tạm trú tại 8B Lê Ngọc Hân; Bùi Văn Thắng, SN 1987, HKTT phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, có 1 tiền án - 1 tiền sự, tạm trú tại phường Tương Mai, quận Hoàng Mai. Một đối tượng bị khởi tố về hành vi không tố giác tội phạm là Phạm Thị Hồng Minh, SN 1988, quê quán Thái Nguyên.

Như Báo ANTĐ thông tin, vào lúc 12h30 ngày 19-11, tại quán bún, miến trong ngõ 8, phố Lê Ngọc Hân, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, xảy ra vụ ẩu đả làm 1 người chết tại chỗ là anh Trần Hữu Tuấn Tú, 34 tuổi, trú ở Phố Huế, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng. Một người trong nhóm anh Tú bị tấn công tại quán ăn và tử vong tại bệnh viện là anh Đặng Quang Minh, 39 tuổi, trú ở phố Trần Xuân Soạn, quận Hai Bà Trưng. Người bị trọng thương, cũng trong nhóm anh Tú, là anh Nguyễn Anh Hoa, 48 tuổi, trú tại phố Trần Xuân Soạn.

Thông tin ban đầu cho biết, trưa 19-11, anh Tú và 2 người bạn vào quán bún trong ngõ 8 phố Lê Ngọc Hân ăn uống. Trước đó, Nguyễn Ánh Hồ và Phạm Thị Hồng Minh cũng đang ngồi uống bia trước cửa nhà Nguyễn Ánh Hồ, cạnh quán bún. Ngôi nhà này gia đình mới mua cho Nguyễn Ánh Hồ vào tháng 6-2012, sau khi anh ta ra tù. Quá trình ăn uống, giữa hai bên đã nảy sinh mâu thuẫn. Lập tức, Nguyễn Ánh Hồ gọi điện thoại cho Bảo và Thắng đến truy sát 3 vị khách trong quán bún bằng dao và kéo của quán ăn. Hai nạn nhân Tú và Minh tử vong bởi những vết đâm hiểm ác vào tim và vùng bụng, đầu. Còn anh Hoa do được cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch. Cơ quan công an đang khẩn trương điều tra, truy bắt các đối tượng gây án. Yêu cầu các đối tượng Thắng, Hồ, Bảo, Minh đang lẩn trốn ở đâu, hãy ra đầu thú để được hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục