Vụ 100 người dân chém nhau kinh hoàng: Tìm thấy 2 thi thể đầu tiên

  • 08/07/2013 10:59
  • 7 bình luận
  • Bảo Thiên
  • In bài
ANTĐ - Sau nhiều giờ tìm kiếm tung tích các nạn nhân mất tích trên sông trong vụ chém nhau kinh hoàng do tranh chấp nuôi ngao, đến sáng nay (ngày 8-7), lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể đầu tiên.

Như ANTĐ đã đưa tin, vào khoảng 11h trưa ngày 7-7, gần 100 người dân thuộc hai huyện Quảng Xương và Tĩnh Gia (Thanh Hóa) do tranh chấp diện tích nuôi ngao đã lao vào chém nhau kinh hoàng. 

Vào thời gian trên, một số tàu thuyền ở huyện Quảng Xương đã chở gần 70 người từ bờ bên kia ùn ùn kéo sang. Bên bờ sông bên huyện Tĩnh Gia chỉ có 20 người. Hai bên sử dụng dao, kiếm đâm chém nhau khiến nhiều người bị thương rất nặng. Hậu quả làm 3 người mất tích, 8 người đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.


Vụ 100 người dân chém nhau kinh hoàng: Tìm thấy 2 thi thể đầu tiên ảnh 1
Thi thể hai nạn nhân trong vụ chém nhau kinh hoàng đã được tìm thấy
với nhiều vết dao trên cơ thểNgay sau khi sự việc xảy ra, đội tìm kiếm đã tích cực dùng phương pháp câu rà trên sông, tìm kiếm người mất tích. Đến 5h30 sáng nay đã tìm thấy 2/3 nạn nhân tại Cửa Lạch (thuộc địa phận thôn Nam Châu và Liên Thành xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia).

Hai thi thể tìm thấy được xác định là ông Tô Văn Dũng (SN 1954, trú thôn Nam Châu, xã Hải Châu) và ông Lê Văn Hiệu (SN 1966, trú thôn Thanh Trung, xã Hải Châu) đều có nhiều vết dao trên đầu và quanh người.

Hàng trăm người dân ở hai huyện Quảng Xương và Tĩnh Gia hiện vẫn tập trung tại Cửa Lạch theo dõi công tác tìm kiếm người mất tích cuối cùng của lực lượng chức năng.

Tin cùng chuyên mục