Vợ chồng Trương Ngọc Ánh tình tứ sau tin đồn ly hôn

  • 17/03/2014 15:35
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Trước những tin đồn "hôn nhân tan vỡ" cuối năm vừa qua, trong những sự kiện gần đây, vợ chồng Trương Ngọc Ánh luôn xuất hiện tình tứ bên nhau, dập tan mọi tin đồn này.

Sau vòng thi tuyển tại khu vực phía Nam diễn ra ở TP.HCM, host Trương Ngọc Ánh cùng các giám khảo của Project Runway đã bay ra Hà Nội để tiếp tục "đãi cát tìm vàng" vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc. 

Vợ chồng Trương Ngọc Ánh tình tứ sau tin đồn ly hôn ảnh 1

Diễn viên Trần Bảo Sơn cũng có mặt trong chuyến bay này để hộ tống "vợ yêu" ra Hà Nội làm giám khảo cùng với Tùng Leo. Cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt xuất hiện với vẻ ngoài hào nhoáng và chuyên nghiệp.

Vợ chồng Trương Ngọc Ánh tình tứ sau tin đồn ly hôn ảnh 2

Cũng trong sự kiện diễn ra tối 15-3, tại thảm đỏ lễ trao giải Cánh diều vàng 2013, vợ chồng Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn cũng sát cánh bên nhau vô cùng tình tứ.
Vợ chồng Trương Ngọc Ánh tình tứ sau tin đồn ly hôn ảnh 3

Trả lời về vai trò giám khảo trong cuộc thi Nhà thiết kế, Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Tôi đặt sự sáng tạo trong mỗi BST của các thí sinh lên hàng đầu. BST đó phải "độc nhất vô nhị" và thể hiện được chất riêng, có thể nổi loạn và một chút ''điên'' trong ý tưởng. Có những bản vẽ phác thảo, hoặc những thiết kế vượt ngoài sức tưởng tượng của tôi, nhưng tôi đánh giá cao điều đó. Bạn dám khác biệt thì bạn mới nổi bật. Tôi sẽ trao cơ hội cho những người thực sự nổi bật và chứng minh được mình xứng đáng với cơ hội tuyệt vời này. Ngoài ra, những kỹ năng vẽ, cắt, may là những yếu tố đặc biệt đòi hỏi phải có đối với một nhà thiết kế trẻ tương lai".

Tin cùng chuyên mục