Vợ ca sĩ Tuấn Hưng hạ sinh con gái tại Hà Nội

  • 17/03/2017 21:22
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Cách đây ít giờ vợ của ca sĩ Tuấn Hưng vừa hạ sinh con thứ hai tại Hà Nội. Nam ca sĩ chia sẻ đó là một bé gái. 
Cách đây ít giờ vợ của ca sĩ Tuấn Hưng vừa hạ sinh đứa con thứ hai tại Hà Nội.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, mới đây ca sĩ Tuấn Hưng vừa chia sẻ tin vui lần thứ hai lên chức bố khi vợ anh vừa “vượt cạn” và hạ sinh một bé gái. Trước đó, cả hai đã có với nhau một bé trai kháu khỉnh có tên gọi ở nhà là Su Hào. 

Nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” chia sẻ con gái anh chào đời lúc 9h11 sáng nay 17-3, nặng 3.18kg và cao 48cm. Vợ chồng  Tuấn Hưng quyết định đặt tên con gái là Nguyễn Trần Mỹ Anh (tên gọi của bé ở nhà là Son). 

Vợ ca sĩ Tuấn Hưng hạ sinh con gái tại Hà Nội

Giữa niềm hạnh phúc lần thứ 2 lên chức bố, Tuấn Hưng hài hước thổ lộ: "Mấy hôm con cũng nghe bố con nói chuyện mẹ con được sinh vào tầm này thì bố sẽ bay từ châu Âu về tổ chức tiệc đầy tháng cho con (nói gì thì nói, tổ chức đúng ngày vẫn hơn ạ). Với lại trẻ con ai chả thích quà ạ, nên sáng nay con chính thức gửi lời chào tới thế giới tươi đẹp này ạ".

Cựu thành viên ban nhạc Quả Dưa Hấu còn nói vui rằng hiện tại con gái anh chưa dùng được điện thoại và Facebook nên có gì mọi người cứ liên lạc qua bố mẹ cháu. 

Vợ ca sĩ Tuấn Hưng hạ sinh con gái tại Hà Nội

Trước khi đón con gái chào đời, Tuấn Hưng cũng chia sẻ hình ảnh thể hiện sự háo hức mong chờ khoảnh khắc vợ mình "vượt cạn" để "mẹ tròn con vuông". Bức ảnh được "check in" tại bệnh viện Việt Pháp - nơi sau đó vài tiếng đồng hồ, vợ anh hạ sinh con gái.

Ngày hôm nay...Cha!...thức dậy thật sớm...Chuẩn bị hành trang,cha đón con vào đời/

Ngày hôm nay...Cha!...thức dậy thật sớm...Chuẩn bị hành trang,cha đón con vào đời/

Chia sẻ niềm vui này với Tuấn Hưng, ca sĩ - nhạc sĩ Tú Dưa đã để lại dòng bình luận ghi lời ca khúc "Lời tâm sự của cha" với ca từ cảm động: "Niềm hạnh phúc như đang trào dâng,cuộn trong tim cha giờ đây/ Tiếng khóc của con.....Giọt nước mắt của mẹ...".

Đây được cho là ca khúc mới được Tú Dưa viết tặng riêng cho người bạn thân của mình.

Tin cùng chuyên mục