Viettel khuyến mãi: Gọi 29 phút trả tiền 1 phút

  • 31/08/2015 19:17
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTĐ - Chương trình tri ân khách hàng của Viettel kéo dài 1 tuần lễ từ (1-9 đến 6-9) nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9.
Viettel liên tục khuyến mãi lớn

Viettel liên tục khuyến mãi lớn

Viettel liên tục khuyến mãi lớnVới thông điệp “Alo cháy máy – Lướt nét mỏi tay”, khách hàng của Viettel theo danh sách được lựa chọn có thể được tham gia cùng lúc 2 chương trình khuyến mại. 

Cụ thể, chương trình “Gọi 29 phút trả 1 phút” sẽ dành cho thuê bao di động trả trước của Viettel nhận được tin nhắn thông báo. Theo đó, khách hàng chỉ cần trả tiền 1 phút theo đơn giá của gói cước đang sử dụng sẽ được miễn phí gọi nội mạng đến phút thứ 29.

Ưu đãi này được áp dụng cho tất cả các cuộc gọi nội mạng trong thời gian khuyến mại. Cước phí 1 phút sẽ được trừ vào tài khoản gốc của khách hàng. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần soạn tin với cú pháp MP29 gửi 109 (miễn phí). Thời gian đăng ký từ 0-23h hàng ngày.

Với chương trình ưu đãi dành cho khách hàng là thuê bao di động trả trước, trả sau có sử dụng 3G và nằm trong danh sách được Viettel lựa chọn gửi tin nhắn thông báo, khi khách hàng đăng ký mới gói Mimax (70.000 đồng) sẽ nhận được 2.9GB data tốc độ cao (ưu đãi gấp 5 lần so với thông thường).

Như vậy, ngoài 600MB lưu lượng theo quy định, khách hàng sẽ được cộng thêm 2.370 MB lưu lượng tốc độ cao sau 1 ngày kể từ ngày đăng ký Mimax thành công. Khách hàng soạn tin Mimax gửi 191 để nhận được 2.9GB lưu lượng tốc độ cao sử dụng đến hết chu kỳ đầu tiên.

Gần đây, Viettel liên tục khuyến mãi lớn. Trong tháng 8-2015, nhà mạng này đã 2 lần khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước, không phân biệt nội mạng và ngoại mạng.

Tin cùng chuyên mục