Vietnam Idol 2013 thu hút hơn 21.000 thí sinh đăng ký tham gia

  • 08/10/2013 12:40
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - 21.000 lượt đăng ký tham gia của các thí sinh trên cả nước, con số này không chỉ minh chứng cho sức hút của Vietnam Idol, mà qua đó, khẳng định đây chính là nơi chắp cánh và biến những giấc mơ Thần tượng Âm nhạc trở thành hiện thực.

Vòng thử giọng - điểm xuất phát của hành trình chinh phục ngôi vị Thần tượng Âm nhạc là một vòng thi vô cùng quan trọng, bởi lẽ, để có thể nổi bật giữa hàng ngàn thí sinh khác và lọt vào "mắt xanh" của các giám khảo là một việc không phải dễ dàng.

Chia sẻ kinh nghiệm về vấn đề này, Phương Anh Idol - top 10 Vietnam Idol 2010 cho biết: "Trong tất cả các vòng thi, vòng thử giọng là khổ nhất và thử thách lòng quyết tâm nhiều nhất. Đến tận bây giờ, Phương Anh vẫn không quên cảnh tượng ngồi giữa trời nắng cùng hàng ngàn thí sinh khác để chờ đến lượt lấy số báo danh của mình. Khi được gặp giám khảo thì cũng giống như mình đã có được chiến thắng đầu tiên rồi (cười). Phương Anh nghĩ khi đi thi, các bạn nhớ mang theo máy nghe nhạc hay sách để có thể giải trí trong lúc chờ đến lượt mình thi. Bởi khi vào phòng thi mà tâm lý căng thẳng và không thoải mái thì bạn sẽ khó để thể hiện tốt giọng hát của mình. Chúc các bạn may mắn". 


Vietnam Idol 2013 thu hút hơn 21.000 thí sinh đăng ký tham gia ảnh 1
Vòng thử giọng tại Hà Nội thu hút hàng ngàn thí sinh đăng ký tham gia


Cao Thanh Thảo My - top 5 Vietnam Idol 2012 cũng cho biết thêm: “Cách chọn bài hát cũng khá quan trọng, các bạn phải chọn thật cẩn thận để có thể tôn lên giọng hát thật của mình. Đừng chọn bài quá khó vì ở những vòng ngoài, chúng ta chưa hát bằng micro, chưa sử dụng kỹ thuật âm thanh, bạn chỉ khoe được giọng hát thật của mình thôi. Bạn nên chuẩn bị 2 đến 3 bài, có cả nhạc chậm và sôi động, để khi giám khảo yêu cầu thì mình luôn sẵn sàng. Về trang phục, My nghĩ các bạn nên mặc đồ thoải mái, đừng cầu kỳ vì giám khảo thích sự gần gũi, tự nhiên hơn. My cũng có một bí quyết nữa giúp các bạn tự tin hơn là trước khi vào thi có thể nhờ sự chỉ dẫn của các anh chị trong ban tổ chức, khi bắt chuyện với họ mình sẽ cảm thấy tự tin khi gặp giám khảo hơn".


Vòng thử giọng tại TP.HCM sẽ diễn ra ngày 14 và 15-10 tại khách sạn Tân Sơn Nhất Sài Gòn, số 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tin cùng chuyên mục