Vietjet Air mở đường bay Hà Nội- Quy Nhơn

  • 19/01/2015 20:00
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTĐ -Chuyến bay đầu tiên giữa Hà Nội- Quy Nhơn sẽ được Vietjet Air khai thác vào ngày 26-4-2015.

Đại diện Vietjet Air cho biết, chào mừng sự kiện mở rộng sân bay Phù Cát,TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Hãng hàng không Vietjet công bố mở đường bay thẳng giữa Hà Nội – Quy Nhơn với tần suất bay hàng ngày, thêm sự lựa chọn về phương tiện di chuyển tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dân và du khách.

Trước đó, Vietjet Air đã đánh dấu sự có mặt của mình tại đây với đường bay kết nối giữa TP.HCM - Quy Nhơn.

Dự kiến chuyến bay thương mại giữa Hà Nội – Quy Nhơn sẽ bắt đầu đi vào khai thác từ ngày 26-4-2015, bắt đầu mở bán vé từ  ngày 26-1-2015 với giá vé chỉ từ 699.000 đồng. 
Vietjet Air mở đường bay Hà Nội- Quy Nhơn
Vietjet Air sẽ mở đường bay thẳng Hà Nội- Quy Nhơn vào tháng 4-2015 Đường bay giữa Hà Nội – Quy Nhơn (Bình Định) được Vietjet Air khai thác hàng ngày, với thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 10h25 phút và đến Quy Nhơn lúc 12h. Chiều ngược lại khởi hành lúc 12h35 phút từ Quy Nhơn và tới Hà Nội lúc 14h10 phút.

Theo đại diện Vietjet Air, nhu cầu đi lại giao thương và du lịch của người dân tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung với các tỉnh miền Bắc và miền Nam không ngừng tăng cao trong thời gian qua. Nhận biết được nhu cầu này, Vietjet Air đưa vào khai thác nhiều đường bay kết nối giữa thành phố Quy Nhơn tới các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, với kỳ vọng mang lại nhiều cơ hội di chuyển dễ dàng với chi phí tiết kiệm cho tất cả mọi người.

Để phục vụ cho việc mở rộng các đường bay mới trong và ngoài nước, Vietjet Air sẽ liên tục nhận những chiếc tàu nay mới trong đơn hàng mua 100 tàu bay của Airbus.

Tin cùng chuyên mục