Vì sao Beckham từ chối tham gia dự án Salford City cùng "Thế hệ vàng 92"?

  • 13/08/2015 17:01
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Cựu tiền vệ Ryan Giggs đã tiết lộ lý do tại sao người đồng đội cũ tại Manchester United, David Beckham không tham gia dự án đầu tư vào đội bóng không chuyên Salford City.
Gần đây, Giggs cùng những thành viên “Thế hệ vàng 92” của Manchester United: Nicky Butt, Paul Scholes, Gary Neville và Phil Neville đã mua lại đội bóng nghiệp dư Salford City. Ngay trong mùa giải đầu tiên, họ đưa CLB này giành quyền lên hạng 8 của bóng đá Anh. Giggs cùng các cộng sự hiện hướng tới mục tiêu đưa Salford City lên chơi tại Football League. 
Ryan Giggs (bìa trái) sánh vai cùng David Beckham hồi còn chơi cho Manchester United

Ryan Giggs (bìa trái) sánh vai cùng David Beckham hồi còn chơi cho Manchester United

Ryan Giggs (bìa trái) sánh vai cùng David Beckham hồi còn chơi cho Manchester United

Theo Giggs, anh cùng các thành viên của “Thế hệ vàng 92” đã mời Beckham tham gia dự án, nhưng tiền vệ có biệt tài sút phạt huyền thoại của Manchester United từ chối vì bận rộn lo thủ tục cấp phép nhượng quyền thương mại cho một đội bóng của MLS ở Florida, Mỹ.

Kể từ khi gia nhập LA Galaxy vào năm 2007, Beckham bắt đầu phát triển sự nghiệp tại Mỹ. Không chỉ thi đấu, vợ chồng cựu tiền vệ này còn đầu tư vào giải trí và thời trang. Sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu vào năm 2013, cựu cầu thủ của Manchester United, Real Madrid, AC Milan và PSG tiếp tục trở lại Mỹ để sinh sống và làm việc. 
Trong khi đó, sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu tại Manchester United, Giggs chuyển sang đảm nhận vai trò huấn luyện. Cựu tuyển thủ người Wales hiện là trợ lý cho HLV Louis van Gaal tại CLB chủ sân Old Trafford.  

Tin cùng chuyên mục